Hồ Bơi Ba Chị Em Huyện Hóc Môn TPHCM

[ Review ] Hồ bơi Bình Nguyên Dĩ An Bình Dương.
November 1, 2019
Hồ bơi Anna Spa Quận 7 TPHCM.
November 1, 2019

Hồ bơi ba chị em, địa chỉ vui chơi giải trí hot không thể bỏ qua tại Hóc Môn

Dưới thời tiết nóng bức của Sài Gòn, địa điểm vui chơi giải trí thường được các bạn nhỏ yêu thích đó chính là hồ bơi. Do đó, dịch vụ hồ bơi rất phát triển trong vài năm trở lại đây. Từ hồ bơi nhà thiếu nhi cho đến các hồ bơi tư nhân đều tấp nập khách vào mùa hè. Hồ bơi ba chị em cũng là một trong số các địa chỉ tin cậy thu hút rất đông khách tại huyện Hóc Môn.

Hồ bơi khá rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ

>>>> xem thêm: học bơi hóc môn.

Giới thiệu hồ bơi ba chị em Huyện Hóc môn.

Hồ bơi mang tên ba chị em có địa chỉ tại ấp 1, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn. Đây là một hồ bơi tư nhân bắt đầu hoạt động từ năm 2016. Cho đến nay, hồ bơi này đã trở thành địa điểm quen thuộc của rất nhiều khách hàng mọi lứa tuổi.

Nhìn qua một lượt đánh giá của khách hàng tại fanpage của hồ bơi, chúng ta dễ thấy rằng hầu hết đều là các phản hồi tốt. Thậm chí, nhiều khách hàng không tiếc lời khen dành cho dịch vụ tại đây, có người còn đề nghị hồ bơi mở cửa muộn hơn để phục vụ được nhiều khách hàng.

Fanpage của hồ bơi cũng thường xuyên cập nhật các thông tin về thời gian hoạt động, các chương trình khuyến mại cũng như các loại hình dịch vụ họ cung cấp. Đội ngũ quản lý hồ bơi thường xuyên tương tác, hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Nhìn chung, bể bơi ba chị em đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng.

Điểm mạnh dịch vụ của hồ bơi ba chị em

Bể bơi ba chị em có 3 điểm mạnh về dịch vụ. Thứ nhất, đó là thiết kế có mái che toàn bộ hồ bơi. Ưu điểm này giúp hồ bơi phục vụ tốt đối tượng trẻ em. Thời tiết Sài Gòn nắng nóng, nhưng với mái che, bạn có thể bơi bất kể khung giờ nào. Ngoài ra, tại đây còn bố trí một số mô hình trò chơi dưới nước dành cho trẻ em như cầu trượt, cây nấm…Chính vì thế, nhiều bạn nhỏ rất thích khi được vui chơi tại đây.

Thứ hai, nước tại hồ bơi được đánh giá là khá sạch. Nhiều người cho biết, họ cảm nhận rằng mùi hóa chất tại bể bơi ba chị em không nồng nặc như các bể bơi khác.

Thứ ba, tại đây cung cấp rất đa dạng đồ ăn, thức uống với giá cả bình dân, có riêng một khu ngồi nghỉ ngơi ăn uống thoải mái tại chỗ.

Phục vụ đồ ăn với menu đa dạng, giá cả bình dân

Hồ bơi ba chị em đã và đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Đây chính là động lực để đội ngũ quản lý ngày càng phấn đấu phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Nếu bạn có dịp ghé qua Hóc Môn, hãy ghé thăm và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ