Hai Yếu Tố Không Nên Bơi

Bảo Vệ Da Và Tóc Khi Bơi.
June 5, 2019
Nên Ăn Trước Khi Bơi
June 9, 2019

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

👉 Bơi lội là môn thể thao được mọi người ưa chuộng tại TPHCM trong những năm gần đây, bơi lội mang đến cho chúng ta một sức khoẻ tuyệt vời, một thân hình tuyệt mỹ và đặc biệt hơn khi biết bơi thuần thạo chúng ta sẽ có được một kỹ năng sinh tồn tuyệt vời.

👉 Khi tham gia vào hoạt động bơi lội thì cơ thể sẽ vận động toàn thân, điều này giúp các cơ của bạn hoạt động nhiều hơn, đồng đều hơn, đẹp một cách tự nhiên và cân đối.

👉 Có rất nhiều quốc gia trên thế giới khuyến khích người dân tham gia tập luyện bơi lội để người dân có được kỹ năng phòng chống đuối nước, đặc biệt là những quốc gia có sông ngòi chằng chịt, trong đó có Việt Nam của chúng ta.

Bạn có biết được nhiều điều tuyệt vời mà bơi lội mang đến cho bạn:

Nếu đi bơi thường xuyên, bạn sẽ có được kỹ năg phòng chống đuối nước.

Giúp bạn giải toả áp lực sau giờ làm việc mệt mỏi.

Giúp phòng và trị viêm khớp hiệu quả, đặc biệt là thoái hoá đốt sống lưng và đốt sống cổ.

Cực kỳ có lợi cho hô hấp: giúp tăng dung tích sống của phổi đáng kể.

Giúp cho hệ tuần hoàn máu lưu thông dễ dàng hơn.

Giúp cho cơ thể bạn phát triển một cách toàn diện.

Thế nhưng bạn cũng nên biết ai không nên đi bơi:

👉 Những người bị bệnh về đường hô hấp: viêm xoang, hen suyễn.

Tại sao những ai bị bệnh hô hấp lại không nên đi bơi, bởi vì khi bơi có thể nước hồ bơi sẽ vào mũi bạn, trong nước có rất nhiều hoá chất hồ bơi, có thể làm cho mũi bạn bịt nghẹt làm cho hệ hô hấp của bạn hoạt động khó khăn hơn, vốn dĩ hệ hô hấp của bạn đã yếu, nước hồ bơi cũng có rất nhiều tác nhân gây hại khác, sẽ làm cho bệnh của bạn trở nên trầm trọng hơn, đặc biệt là trẻ em, nếu có vấn đề về hô hấp, chúng tôi khuyến cáo không nên tham gia vào hoạt động bơi lội.

👉 Những người mắc bệnh ngoài da:

Bởi vì khi đi bơi nước trong hồ bơi có rất nhiều vi khuẩn, khi bơi vi khuẩn sẽ xâm nhập vào da của bạn, làm cho vết thương của bạn trở nên trầm trọng hơn, có thể gây ra lở loét, dẫn đến vết thương lâu lành hơn, nếu bạn có vấn đề về da bạn không nên xuống hồ bơi.

Bài viết tham khảo: học bơi quận 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ