Giá vé hồ bơi yết kiêu

Top 3 Huấn Luyện Viên Dạy Bơi Uy Tín Quận 11.
August 16, 2019
Giá vé, suất bơi hồ bơi vân đồn quận 4
August 16, 2019

Vé Hồ bơi yết kiêu – số 1 Nguyễn Thị Minh Khai.

Hồ bơi yết kiêu hay còn được gọi là trung tâm thể thao dưới nước kiêu kiêu, là một trong những hồ bơi lâu đời bậc nhất tại TPHCM, vậy hồ bơi yết kiêu có gì đặc biệt vé vào cổng hồ bơi có mắc quá không?

Hồ bơi yết kiêu Quận 1 TPHCM.

Hồ bơi Yết kiêu quận 1 là một trong những hồ bơi chất lượng hàng đầu tại TPHCM, Tại đây được xem như là một trong những nơi đã đào tạo ra rất nhiều vận động viên cho đội tuyển TPHCM cũng như đội tuyển Việt Nam trong nhưng những năm qua.

Hiện tại hồ bơi yết kiêu quận 1 có 3 hồ, một hồ nhỏ dành cho trẻ em dưới 5 tuổi vui chơi, một hồ trung dành cho trẻ em và người lớn học bơi, một hồ lớn dành cho khách bơi tập luyện và để cho vận động viên tập luyện.

Hồ bơi yết kiêu là một trong những hồ bơi trọng điểm của TPHCM, đây là địa điểm bơi lội rất nổi tiếng.

Hồ bơi yết kiêu cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều nhân tài bơi lội cho thể thao Việt Nam.

Hiện tại hồ bơi yết kiêu có 3 hồ để sử dụng cụ thể như sau:

  • Hồ bơi nhỏ: hồ bơi nhỏ của yết kiêu hiện tại có diện tích 8x15m, độ sâu từ 0,5 đến 0,8m, đây là hồ bơi rất phù hợp đối với các em nhỏ vui chơi và hoạt động giải trí.
  • Hồ bơi trung: đây là hồ bơi để dành cho các bạn học bơi và mới biết bơi tham gia tập luyện, hiện tại hồ bơi trung của yết kiêu có độ sâu từ 1m đến 1m8 cực chuẩn để bạn đến đây học bơi.
  • Hồ bơi lớn: hồ bơi 50m chuẩn quốc gia , hồ bơi này chỉ dành cho những học viên đã biết bơi tham gia tập luyện bơi lội, độ sâu của hồ bơi yết kiêu là 2,5m.

Đội ngũ huấn luyện viên tại hồ bơi là những chuyên gia trong lĩnh vực bơi lội, bạn có thể cho con tham gia học bơi và phát triển tài năng tại đây.

Địa chỉ hồ bơi yết kiêu

Hồ bơi yết kiêu ở đâu? địa chỉ hồ bơi yết kiêu? hồ bơi yết kiêu toạ lạc ở vị trí rất dễ tìm, Ngay chân cầu thị nghè, và còn nằm sát bên chỗ bán vé của công viên sở thú TPHCM

Địa chỉ: số 1 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường bến nghé, quận 1, TPHCM

Giá vé vào hồ bơi yết kiêu quận 1:

Giá vé hồ bơi yết kiêu

Người lớn: 25.000 vnđ.

Trẻ em: 20.000 vnđ.

Suất bơi hồ bơi yết kiêu quận 1

suất bơi hồ bơi yết kiêu

Suất bơi hồ yết kiêu: từ 5h sáng đến 7h sáng, trưa từ 11h đến 13h, chiều từ 16 – 18h. Các cung giờ không nêu trên để dành cho vận động viên tham gia tập luyện bơi lội hoạt động.

Thông tin liên hệ: ĐT 38296917

Trung tâm dạy bơi  của chúng tôi hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích đến bạn, cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Hồ bơi Yết Kiêu

hồ bơi yết kiêu

Nội quy hồ bơi yết kiêu quận bình thạnh

Quy định của hồ bơi yết kiêu

Đánh giá và cảm nhận của khách hàng khi đến hồ bơi yết kiêu:

Chị lan cho biết: ” tôi đã đi đến nhiều hồ bơi ở bình thạnh, nhưng tôi thấy hồ bơi yết kiêu là một trong những địa điểm bơi cực kỳ lý tưởng, tôi thấy không gian bơi ở đây rất thoải mái, hồ bơi rất rộng rãi và sạch sẽ, có sãn hồ bơi rất lớn để cho tôi tập luyện bơi lội mỗi ngày, ngoài ra tại đây còn có một hồ bơi nhỏ để cho con tôi vui chơi, tôi rất hài lòng khi đến bơi tại hồ bơi.”

Giá vé hồ bơi Yết Kiêu

học viên cảm nhận khi đi bơi

Ngày 14/02/2020 chị Lê Nguyễn cho biết: ” Tôi biết hồ bơi yết kiêu đã lâu, hôm nay mới có dịp đi bơi, hồ bơi rất rộng rãi và thoải mái, nhà vệ sinh cũng rất sạch sẽ, điều làm tôi hài lòng nhất là hồ bơi rất lớn và có mái che, do đó tôi thường đi bơi vào buổi trưa nên không sợ bị nóng, hồ bơi yết kiêu nước rất ít clo nên tôi cũng cảm thấy an tâm hơn tại vì da của tôi rất dễ mẩn cảm, giá vé 25k/lần bơi rất hợp lý và rất rẻ. Nếu bạn muốn tìm hồ bơi ở bình thanh, tôi nghĩ hồ bơi yết kiêu là địa điểm không thể bỏ qua”.

Ngày 15/02/2020 Anh Nam cho biết: trước đây tôi có cho con tham gia lớp học bơi ở bình thạnh của trung tâm dạy bơi Việt Nam, nên tôi mới biết hồ bơi yết kiêu, hồ bơi rất sạch sẽ, có 3 hồ để bạn lựa chọn nên rất thoải mái, điều làm tôi không hài lòng là hồ bơi phân chia xuất bơi, tôi đề nghị bỏ xuất bơi đi để cho người yêu thích bơi lội bơi được nhiều hơn.

Ngày 16/02/2020 A Đàn Nam cho biết: Hồ bơi yết kiêu là địa điểm bơi lội mà nhiều người biết đến, nhưng hồ bơi trung có rất nhiều người bơi, bơi rất lộn xộn tôi không thích điều này nên cũng ít đi bơi ở đây. Nhưng nhân viên ở đây phục vụ rất tốt, nhà vệ sinh sạch, giữ xe 5k cũng hợp lý, nếu bạn muốn tìm hồ bơi yết kiêu đi bơi thì bạn nên đến đây để bơi thử, rồi cảm nhận hồ bơi như thế nào sẽ cụ thể hơn, theo tôi chấm điểm như sau:

  • Hồ bơi: 7,5 điểm.
  • Nhà vệ sinh: 7 điểm.
  • Vé vào cổng: 25k quá rẻ.
  • Giữ xe: 5k, hợp lý.
  • Giờ mới: phân chia xuất nên cũng không thích lắm 5 điểm.

Ngày 17/02/2020 A Nguyễn Toàn cho biết: ” Tôi hiện đang ở bình thạnh, tôi biết đến hồ bơi yết kiêu đã lâu, tôi cũng đi bơi nhiều lần tại đây, được trung tâm dạy bơi Việt Nam xin cảm nhận thực tế về hồ bơi yết kiêu, tôi cảm nhận như sau, hồ bơi khá rộng và sạch sẽ, giờ bơi cũng rất thoải mái, tôi thích nhất là được bơi ở hồ 50m, nếu bạn đang phân vân nên chọn hồ bơi nào thì gợi ý cho bạn sẽ là hồ bơi yết kiêu”.

Ngày 18/02/2020 Bé Thiên Nhi cảm nhận như sau: ” Con đăng kí học bơi tại đây, con đã đi bơi rất nhiều lần, cuối tuần nào ba mẹ cũng cho con đi bơi ở hồ bơi yết kiêu, tại đây có nhiều trò chơi được các thầy cô tổ chức cho con vui chơi, ngoài ra hồ bơi yết kiêu cũng hay gửi phiếu cho con đăng kí thi bơi lội tại đây, còn nhớ tháng 8 năm 2019 con được huy chương đồng môn bơi nội dung bơi ếch 25m”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ