Giá Như Tôi Cho Con Học Bơi.

Phạm Trọng Duy
June 10, 2019
7 Thói Quen Khi Đi Bơi.
June 13, 2019

Sau cái chết thương tâm của đứa con duy nhất trong gia đình, vợ tôi luôn phải sống trong cảnh đau khổ, cùng tận: mất con, thẫn thờ, cô đơn, điên cuồng, tâm trí bẫn loạn.

Ngôi nhà của tôi trống trải và hoang vắng thê lương, càng khiến chúng tôi thêm đau khổ tột cùng. Ngôi biệt thự to oách, mọi người nhìn vào tưởng chừng gia đình tôi rất hạnh phúc, nhưng đâu ai ngờ đứa con bị chết đuối là tan tác trái tim gia đình của tôi.

Bên trong ngôi nhà không thiếu bất kỳ vật dụng nào, mọi thứ chúng tôi có thể mua được tất cả, nhưng tiếng khóc, tiếng nô đùa của thằng Bo con tôi mãi mãi không còn nữa.

Gọi mãi, gọi mãi con ơi, con ơi mà không thấy nó trả lời. Nhìn vợ thẫn thờ tôi đau xót đến tột cùng, động viên an ủi, thế nhưng bạn cũng có biết lòng tôi cũng tan nát.

Nhớ vào ngày hôm ấy, ngày 28/5/2019 vào khoảng 11h trưa đang trong cơ quan tôi nhận được cuộc gọi điện thoại của ngừoi hàng xóm ” Nam ơi..! con mày chết rồi, tôi tưởng chừng bác ấy chọc tôi, trẫn tĩnh lại tôi hỏi lại, đó là sự thật, tay chân tôi như rụng rời không còn một chút sức lực, chạy đến bệnh viện mà bác thông báo tôi thấy mọi người và công an tập trung rất đông, nhìn thấy xác con trai và ba đứa trẻ nữa nằm cạnh nhau tôi tự nhủ lòng mình, cố lên Nam ơi, đây không phải là sự thật”. Đã hơn 1 tháng nay tôi không thể nào quên được cảnh tượng ấy.

Giá như ngày ấy tôi và gia đình cho con đi học bơi, nếu nó biết bơi thì không ra cớ sự như thế này, thông qua câu chuyện buồn của gia đình tôi, tôi muốn gởi gắm đến các bậc phụ huynh hãy cho con bạn đi học bơi để tránh những trường hợp đuối nước thương tâm như con tôi, bị cảnh tượng đó cuộc đời mình trở nên đau khổ đến tột cùng.

Bài viết được gởi đến từ Quảng Bình: Anh Nam chia sẻ.

Với sứ mệnh dạy bơi cho tất cả người dân việt nam ai ai cũng biết bơi, chúng tôi hy phòng sẽ được phục vụ tất ả các bạn, thông qua câu chuyện của a Nam, chúng tôi khuyên bạn nên cho bé học bơi ngay từ nhỏ, nên tham gia phòng tránh đuối nước, để tránh những tại nạn thương tâm.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam chúng tôi thường xuyên khải giảng khoá học bơi ở các quận trong TPHCM: học bơi quận 1, học bơi quận 2, học bơi quận 3, học bơi quận 4, học bơi quận 5, học bơi quận 6, học bơi quận 7, học bơi quận 8, học bơi quận 9, học bơi quận 10, học bơi quận 11, học bơi quận 12, học bơi quận phú nhuận, học bơi thủ đức, học bơi bình thạnh, học bơi gò vấp, học bơi tân bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ