Dụng cụ, đồ bịt tai khi bơi

Cửa Hàng Bán Dụng Cụ Bơi Lội TPHCM
February 11, 2020
Dụng cụ khi đi bơi cần những gì.
February 11, 2020

Mách bạn cách sử dụng dụng cụ, đồ bịt tai khi bơi đơn giản, không đau tai

Bơi lội được khá nhiều người lựa chọn là môn thể thao luyện tập thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Để quá trình luyện tập đạt hiệu quả, người bơi nên trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ. Bên cạnh, kính bơi, kẹp mũi,.. thì đồ bịt tai là dụng cụ cần thiết để bảo vệ những tác hại khi bơi lội. Vậy đồ bịt tai sử dụng như thế nào cho hiệu quả khi đi bơi? Hãy cùng tham khảo cách sử dụng dụng cụ, đồ bịt tai khi bơi đơn giản mà không đau tai nhé!

ĐỒ BỊT TAI KHI BƠI

Tại sao nên sử dụng dụng cụ, đồ bịt tai khi bơi

Để quá trình luyện tập đạt hiệu quả cao, bạn nên chuẩn bị cho mình một đôi nút tai khi đi bơi chất lượng

Nước bể bơi tiềm ẩn nhiều mầm bệnh gây hại cho đôi tai của bạn. Nếu không bảo vệ cẩn thận có thể gây viêm tai, đau tai.

Mang lại cho người bơi giảm bớt cảm giác khó chịu vì nước vào sâu trong tai đặc biệt là khi bơi kéo dài và bơi ngoài sông, biển.

Nếu bơi lội là môn thể thao luyện tập thường xuyên của bạn thì bạn nên đầu tư cho mình một đôi nút tai tốt sẽ giúp bạn phòng ngừa được những bệnh về tai.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học bơi TPHCM

Cách sử dụng dụng cụ, đồ bịt tai khi bơi đơn giản

Không nên ấn nút bịt tai quá sâu, bởi nếu ấn quá sâu sẽ mang đến cho bạn cảm giác khó chịu và cộng thêm áp lực của nước khi bơi tác động sẽ càng khiến cho tai của bạn đau hơn.

Sử dụng nút bịt tai đúng cách sẽ giúp bạn tránh được những mầm bệnh có hại do nước bể bơi gây ra

Bạn nên đeo nút tai trước khi xuống bơi. Hãy đeo nút tai mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Khi tai đã thích nghi được với nút tai thì bạn hãy bắt đầu. Hãy nhớ, nếu xuống nước rồi bạn mới đeo thì một là tai bạn đã dính nước thì khi đeo sẽ không được chặt và sẽ không bảo vệ tai một cách tốt nhất.

Trước khi đeo nút tai, để tránh đau tai bạn nên massage vành tai trước. Bạn dùng tay kéo nhẹ vành tai lên, thực hiện quanh vòng tai vài lần rồi đeo nút tai vào. Như vậy tai bạn sẽ có thể thích nghi với nút tai tốt hơn, giúp bạn đeo nút tai sâu hơn và công dụng của nút tai cũng được phát huy tốt nhất.

Trên đây, là cách sử dụng dụng cụ, đồ bịt tai khi bơi đơn giản, không đau tai mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với mẹo trên sẽ giúp bạn có được một quá trình luyện tập tốt nhất mà vẫn bảo vệ bạn trước những nguy hại do nguồn nước mang lại.

ĐỒ BỊT TAI KHI BƠI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ