Đưa con đi tắm sông cha đuối nước.

Nỗi đau xé lòng.
June 28, 2019
Học Bơi Ở Đâu Quận Bình Thạnh
June 29, 2019

Đưa con đi tắm sông Lam, người cha xảy chân đã bị đuối nước.

Khi đang đi tắm cung hai con gái và một cháu nhỏ ở đập Bara Đô Lương, anh Nguyễn Văn Toàn cư ngụ xã đông sơn, bị xảy chân xuống hố cát sâu và tử vong.

Chiều 28/06, tại khu vực hạ lưu đập Bara Đô Lương, nơi mấy ngày nay được ví là cửa lò đô lương, đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm, người cha đã ra đi mãi mãi, bỏ lại đàn con thơ.

Người bị nạn là Anh Nguyễn Văn Toàn, sinh năm 1977, cán bộ địa chính xã Lưu Sơn, trú tại xóm 5, xã Đông Sơn, Huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Trước khi xảy ra vụ đuối nước, anh Toàn cùng 3 cháu nhỏ tắm tại đập Bara, trong đó có hai con gái của anh Toàn, tỏng quá trình tắm, anh Toàn anh Toàn bị xảy chân chơi với, tại một hố cát sâu hơn 2m, đường kính khoảng 10m.

Lúc đó anh Toàn bị chìm xuống trước, mọi người từ xa nhìn thấy liền nhảy xuống cứu 3 cháu nhỏ.

Khi đưa được 3 cháu nhỏ vào bờ bé giá liền nói còn bố cháu nữa, nhưng lúc đó anh Toàn đã chìm sâu xuống dưới, một lúc sau mọi người vướt được thi thể anh toàn lên.

Khu vực anh toàn gặp nạn hàng ngày có hàng trăm ngừoi dân ra đây tắm nắng, việc tắm ở khu vực này cực kỳ nguy hiểm, dễ xảy ra nguy cơ bị đuối nước, trước đó cũng có 3 em học sinh đã bị đuối nước trên sông Lam khi đi tắm vào buổi chiều.

Qua những trường hợp đuối nước thương tâm như trên, chúng tôi cảnh báo mọi người, ai không biết bơi tuyệt đối không được ra khu vực ao, hồ, sông suối để tắm, bởi vì rất nguy hiểm.

Bài Viết bạn nên xem: học bơi bình thạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ