Dạy Bơi Trẻ Em Quận 1

Dạy Bơi Cho Trẻ Em
April 28, 2019
Dạy Bơi Trẻ Em Quận 3
April 28, 2019

Trung tâm DẠY BƠI VIỆT NAM thân chào tất cả các bạn

Trung tâm DẠY BƠI VIỆT NAM được thành lập vào tháng 5 năm 2013 với 6 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ huấn luyện viên tốt nghiệp trường đại học thể dục thể thao TP.HCM, xuất phát từ nhu cầu bơi lội hướng đến tất cả những trẻ em tại quận 1.

Mục đích chính: nâng cao công tác huấn luyện bơi lội, tạo sân chơi lành mạnh,an toàn và góp phần cho sự phát triển đam mê bơi lội của các em nhỏ.

Đội ngũ huấn luyện viên tại DẠY BƠI VIỆT NAM: đều xuất thân từ trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Thành Phố Hồ Chí Minh. Luôn áp dụng và trao dồi phương pháp huấn luyện theo giáo án của trường Đại Học Thể Dục Thể Thao.

Đến với DẠY BƠI VIỆT NAM: Các em nhỏ có cơ hội phát triển trong môi trường năng động, an toàn, chuyên nghiệp. Các em nhỏ có thể tự tin hơn mỗi khi ở trong môi trường nước, sẽ mạnh dạn tự tin hơn rất nhiều trong mỗi chuyến đi du lịch ao hồ, sông suối cùng với gia đình hay các dịp cắm trại ở trường cùng với thầy cô và bạn bè thông qua những khóa học bơi. Đó là mục tiêu mà DẠY BƠI VIỆT NAM đặt ra cho lớp học dạy bơi trẻ em tại quận 1.

Phụ huynh có thể cảm thấy an tâm khi các em luôn có một sân chơi tốt để phát triển các kỹ năng bơi lội của mình một cách toàn diện.

Chỉ duy nhất có tại DẠY BƠI VIỆT NAM:

Cam kết biết bơi sau một khóa học.

Được kèm riêng 1:1 giữa học viên và huấn luyện viên.

Được cam kết hoàn lại tiền nếu sau khóa học chưa biết bơi.

Huấn luyện viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn theo sát và hướng dẫn các bé một cách tân tâm nhất, đảm bảo xuống hồ cùng bé trong toàn bộ buổi học.

Được học các kỹ thuật bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, kỹ thuật đứng nước.

Thời gian được linh động theo giờ học viên yêu cầu, bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi sẽ đến ngay.

Địa điểm tại bất kỳ hồ bơi nào tại quận 1.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0934 027 123.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ