Dạy Bơi NGười Cho Người Lớn

cô giáo dạy bơi
November 27, 2019
Cách bơi ếch nhanh nhất
December 1, 2019

5 Trung Tâm dạy bơi cho người lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều người lớn có tâm lý e ngại khi nghĩ tới chuyện đi học bơi. Phần vì họ không biết trung nào nào dạy bơi cho người lớn tốt ở TP Hồ Chí Minh. Phần vì công việc bận rộn khiến mọi người không thể thu xếp được thời gian đi học đầy đủ. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng của việc học. 

Tại sao nên đăng ký lớp dạy bơi người lớn?

Việc dạy bơi cho người lớn có phần khó khăn hơn so với dạy bơi cho trẻ em. Vì thế, các phương pháp dạy bơi cho dành người lớn cũng có sự khác biệt. Những khoá học 1 kèm 1 sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho những ai đang có nhu cầu học bơi. 

Bạn có thể đăng ký học bơi tại các trung tâm hoặc đến trực tiếp các bể bơi lớn trong thành phố. Tại đây đều có giáo viên hướng dẫn và nhân viên cứu hộ đảm bảo an toàn cho bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ các động tác làm quen với môi trường nước. Sau đó học các động tác bơi từ cơ bản đến nâng cao. Thông thường, các học viên đều biết bơi sau 5-7 buổi học liên tục. 

dạy bơi cho người lớn

5 trung tâm dạy bơi người lớn TPHCM

Nếu bạn đang thắc mắc ở đâu dạy bơi người lớn tốt thì tham khảo ngay 5 địa chỉ này nhé!

Lớp Dạy Bơi Cho Người lớn ở Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam mở các lớp dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao cho học viên từ 4-55 tuổi. Trung tâm hoạt động tất cả các ngày trong tuần, từ thứ hai đến chủ nhật. Khung giờ mở cửa hồ bơi là từ 6h sáng tới 20h tối. Vì thế, bạn có thể tự do đăng ký lịch học sao cho phù hợp với thời gian rảnh của mình. 

Dạy Bơi Việt Nam có các lớp dạy bơi cấp tốc dành cho những ai đang có kế hoạch đi du lịch

Chỉ sau 5 buổi học liên tục, bạn đã có thể thực hiện những động tác bơi cơ bản. Tại đây, học viên sẽ được tuỳ ý lựa chọn giáo viên hướng dẫn là nam hoặc nữ. Mỗi buổi học sẽ diễn ra khoảng 1-1.5 giờ để học viên không bị đuối sức sau mỗi buổi tập.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đặt tại khách sạn May Hotel, số 28-30 Thi Sách, Quận 1. Hồ bơi nằm trên tầng thượng của khách sạn và có mái che. Sau mỗi khoá học, các học viên sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ hoàn thành tốt quá trình học. 

Lớp Dạy bơi cho người lớn ở Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn

Với hơn 1000 học viên biết bơi mỗi năm, trung tâm Dạy bơi Sài Gòn là địa chỉ học bơi chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Tất cả huấn luyện viên tại trung tâm đều có nhiều năm kinh nghiệm dạy học và có đầy đủ các bằng cấp chuyên môn. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức đánh giá huấn luyện viên định kỳ dể đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Trung tâm cam kết tất cả học viên đều biết bơi sau ít nhất 5 buổi học

Học viên có thể tự chọn lịch học bơi, linh động theo từng buổi, báo nghỉ bất cứ khi nào bận. Bên cạnh đó, học viên cũng có thể chọn giảng viên hướng dẫn là nam hoặc nữ tuỳ thích. Tại trung tâm cũng có những lớp học bơi dành riêng cho nữ. Đặc biệt, thay vì đến học tại trung tâm, bạn có thể lựa chọn một hồ bơi gần nhà nhất. Huấn luyện viên sẽ trực tiếp liên lạc và dạy học ngay tại địa chỉ bạn chọn. 

Địa chỉ: Số 6, đường 2, Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Lớp Dạy bơi cho người lớn ở Hồ bơi Văn Thánh

Hồ bơi Văn Thánh được đánh giá là hồ bơi công cộng tốt được yêu thích nhất tại Sài Gòn. Dù nằm trong khu du lịch nhưng giá vé vào bơi rất rẻ, chỉ khoảng 40 nghìn/lượt. Tổng diện tích khuôn viên hồ bơi lên tới 100m2, hồ có độ sâu từ 0.6m – 1.8m. 

Khung cảnh hồ thơ mộng, có nhiều cây cảnh trang trí xung quanh

Hồ bơi mở cửa từ 6h sáng tới 20h tối mỗi ngày. Khu vực hồ bơi vô cùng yên tĩnh nên bạn có thể thoả sức học bơi mà chẳng sợ bị làm phiền. Khi đăng ký học bơi tại đây, bạn sẽ được miễn phí tiền vé trong quá trình học. Bạn cũng có thể mời huấn luyện viên bên ngoài vào dạy nhưng không được miễn phí vé vào cửa. 

Địa chỉ: 48/10 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Lớp dạy bơi cho người lớn ở Hồ bơi Kỳ Đồng

Hồ bơi Kỳ Đồng có phân hai khu vực bơi riêng biệt cho nam và nữ

Một địa chỉ dạy cho bơi người lớn uy tín tại TP Hồ Chí Minh tiếp theo là hồ bơi Kỳ Đồng. Hồ bơi khá lớn, khoảng 25m với độ sâu từ 1.4m – 2m. Đặc biệt, hồ bơi Kỳ Đồng có phân làm hai khu vực bơi riêng biệt dành cho nam và nữ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học bơi tại đây. 

Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Lớp dạy bơi cho người lớn ở Hồ bơi Rạch Miễu

Hồ bơi Rạch Miễu mới được thành lập nên trang thiết bị còn khá mới

Hồ được đặt ngoài trời tại tầng thượng của trung tâm thể thao Rạch Miễu. Chiều dài hồ bơi đạt đúng tiêu chuẩn Olympic với một làn bơi riêng dành cho phụ nữ. Học phí bơi khá rẻ, chỉ khoảng 500 -700 nghìn đồng/khoá 12 buổi. 

Địa chỉ: Số 2 đường Hoa Phượng, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Trên đây là tổng hợp 5 địa chỉ dạy bơi cho người lớn chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu học bơi thì nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi của các trung tâm nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ