Dạy Bơi Cho Trẻ Em

Học Bơi Kèm Riêng Quận 8
April 25, 2019
Dạy Bơi Trẻ Em Quận 1
April 28, 2019

Lớp Dạy học bơi cho trẻ em 

Bơi lội là môn thể thao được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam, đi bơi thường xuyên bạn sẽ có một sức khoẻ tuyệt vời, điều thú vị hơn, nếu thường xuyên bơi bạn sẽ giảm tối đa các cơn đau nhức về xương khớp khi về già.

Đối với trẻ em được học bơi ngay từ nhỏ sẽ rất có lợi cho trẻ, nó không chỉ tăng tăng cường sức khoẻ cho các em mà còn trang bị cho các bé kỹ năng sinh tồn cho bé, hạn chế tai nạn rủi ro khi đi bơi ở ao hồ sông nước.

Hiện nay trung tâm dạy bơi việt nam của chúng tôi đang mở lớp học bơi cho trẻ em tại TPHCM và các tỉnh thành lớn của Việt Nam như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Quy Nhơn, Phan Thiết, Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hoà, Buôn Mê Thuật, Cần Thơ.

Để biết bơi một cách nhanh nhất trẻ em cần được ra một giáo án riêng biệt, chúng ta cần trang bị cho bé kỹ năng bơi cơ bản nhất, một phương pháp đơn giản nhất để cho trẻ dễ hiểu và nhanh tiếp thu hơn.

lớp dạy bơi cho trẻ em

Bạn có biết những lợi ích của bơi lội mang lại cho trẻ em:

Bơi lội giúp bé nhà bạn khoẻ mạnh hơn.

Bơi lội giúp bé nhà bạn cao hơn.

Bơi cũng giúp bé nhà bạn ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, bời vì trong quá trình bơi bé hoạt động rất nhiều sẽ giúp cho cơ thể của bé trao đổi chất một cách dễ dàng hơn.

Bơi lỗi sẽ giúp cho bé nhà bạn chia sẻ với bạn nhiều nhiều về những vấn đề của bé khi đi học, những thắc mắc của bé về thế giới xung quanh.

Và còn vô và điều tuyệt vời nữa chỉ khi đăng kí học bơi cho trẻ thì bạn mới phát hiện ra.

Phương Pháp Dạy Bơi Cho Trẻ em.

Để các em biết bơi một cách nhanh chóng và đúng kỹ thuật chắc chắn bạn phải cho các em theo lộ trình và phương pháp dạy bơi cho trẻ em một cách khoa học nhất.

Cách dạy bơi cho trẻ em không hề đơn giản, bởi vì mỗi độ tuổi tâm lý của các em sẽ khác nhau hoàn toàn, mỗi em sẽ có một tính cách riêng, có những em thích ngọt ngào, khi đó thầy cô chắc chắn phải dụ ngọt các em mới học. Đôi khi có những em phải thét ra lửa các em mới chịu nghe lời, đó là một trong số những phương pháp dạy bơi cho trẻ đơn giản nhất.

Nhưng theo chúng tôi phương pháp dạy bơi cho trẻ em đơn giản nhất đó là làm bạn với các em, khi đó sẽ cực kỳ dễ hướng dẫn thao tác cho các em. Ngoài ra giáo án dạy bơi cho trẻ em còn phụ thuộc vào số lượng học sinh trong một lớp học.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm Dạy Bơi Việt Nam:

Hiện nay trung tâm dạy bơi Việt Nam là trung tâm dạy bơi trẻ em uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi đang nhận dạy bơi cho trẻ em trên hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam vơi mong muốn phổ cập bơi lội toàn quốc.

Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực chuyên dạy bơi kèm riêng cho trẻ em chúng tôi tự tin sẽ giúp bé nhà bạn biết bơi ngay trong khoá học 12 buổi của chúng tôi.

Huấn luyện viên của chúng tôi là những chuyên gia dạy bơi cho trẻ em, bạn không cần phải lo nghĩ bé nhà mình không học được, bé sẽ khóc, chúng tôi chuyên giải quyết vấn đề đó.

Trong tất cả các buổi học của bé nhà bạn, huấn luyện viên sẽ xuống nước hướng dẫn bé từng chi tiết, chúng tôi sẽ sửa những lỗi sai mà bé mắc phải, dần hoàn thiện giúp bé nhanh biết bơi hơn.

Bạn có thể chọn huấn luyện viên nam và nữ phù hợp với yêu cầu của bé và gia đình.

Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian: bnaj có thể chọn thời gian phù hợp với bạn, bạn rảnh giờ nào chúng tôi sẽ hướng dẫn khi đó.

dạy bơi cho trẻ em

Thông tin về khoá học bơi cho trẻ em tại TPHCM của chúng tôi:

Địa điểm khoá học bơi cho trẻ em: Bạn có thể lựa chọn bất kỳ hồ bơi nào tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi sẽ di chuyển đến hồ bơi đó, hoặc nhà bạn đã có hồ bơi chúng tôi sẽ di chuyển đến nhà và hướng dẫn bé tại nhà.

Thời gian khoá học bơi cho trẻ em: đa phần các em đều phụ thuộc vào thời gian rảnh của ba mẹ, nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bé nhà bạn theo cung thời gian mà ba mẹ yêu cầu.

Học phí khi tham gia khoá học bơi dành cho trẻ em của trung tâm dạy bơi Việt Nam:

 • Đối với trẻ em từ 06 tháng tuổi đến dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/khoá/12 buổi.
 • Đối với trẻ em từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000 vnđ/khoá/12 buổi.

Hình ảnh và Video dạy bơi cho trẻ em Khóa học bơi cho trẻ em tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung Tâm dạy bơi Việt Nam sẽ chia sẻ đến các bạn video lip dạy bơi cho trẻ em để các bạn tham khảo trước khi đăng kí khoá học bơi.

 

Dạy Bơi cho trẻ sơ sinh tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Khóa học bơi cho người nước ngoài tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Các khoá dạy bơi cho trẻ em

Tuỳ vào độ tuổi của các em sẽ có những khoá học bơi và phương pháp dạy bơi khác nhau, trung tâm dạy bơi Việt Nam sẽ thông tin đến các bạn từng độ tuổi sẽ có những phương pháp dạy bơi khác nhau và các em sẽ tiếp thu từng kỹ thuật khác nhau:

Lớp dạy bơi cho trẻ em từ 4 -5 tuổi

Giáo án dạy bơi cho trẻ em 4-5 tuổi hoàn toàn có sự khác biệt đối với các em 1,2,3 tuổi, bởi vì khả năng tiếp thu của các em sẽ khác nhau.

Ở độ tuổi 4-5 tuổi chúng tôi đã dạy được kỹ thuật bơi ếch cho trẻ em, nhưng kỹ thuật chưa được đẹp, do khả năng phối hợp của các em chưa cao, đa phần các em đều như thế, chỉ có một số ít các em hoàn thiện được động tác do các em có tố chất học thể thao cực tốt.

Lớp dạy bơi cho trẻ em từ 1,2,3 tuổi

Ở độ tuổi này đa phần các em chỉ học được kỹ năng sinh tồn, trong khoảng 24 buổi học liên tục các em sẽ có được kỹ năng nổi trên mặt nước, nhưng sau khi đã nổi được trên mặt nước ba mẹ phải cho các em tập luyện để duy trì không thì các bé rất dễ quên.

Địa điểm dạy bơi trẻ em của Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung Tâm dạy bơi Việt Nam hiện nay cung cấp các khoá dạy bơi cho trẻ em trên toàn quốc cụ thể như sau:

Dạy Bơi cho trẻ em ở Tphcm.

Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay nhu cầu cho con em tham gia các lớp dạy bơi cho trẻ em rất nhiều hiện nay. Mỗi ngày tại các quận huyện của Thành phố, chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp dạy bơi cho trẻ em và trẻ sơ sinh.

Trong đó các địa điểm dạy bơi của chúng tôi như sau:

 • Dạy Bơi Trẻ em Quận 1.
 • Dạy bơi trẻ em quận 2.
 • Dạy Bơi trẻ em quận 3.
 • Dạy bơi trẻ em quận 4.
 • Dạy bơi trẻ em quận 5.
 • Dạy Bơi trẻ em Quận 6.
 • Dạy bơi cho trẻ em quận 7
 • Dạy bơi trẻ em quận 8.
 • Dạy Bơi trẻ em quận 9.
 • Dạy Bơi trẻ em Quận 10.
 • Dạy bơi trẻ em quận 11.
 • Dạy bơi trẻ em quận 12.
 • Dạy bơi trẻ em ở thủ đức.
 • Dạy bơi trẻ em bình thạnh.
 • Dạy bơi trẻ em ở gò vấp.
 • Dạy Bơi trẻ em ở phú nhuận,
 • Dạy bơi trẻ em ở tân phú.
 • Dạy bơi trẻ em ở tân bình.

Dạy Bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Các lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội được chúng tôi mở ra và khai giảng mỗi ngày nhằm đáp ứng nhu cầu cho con học bơi rất cao hiện nay ở Hà Nội. Các lớp dạy bơi cho trẻ sơ sinh ở Hà Nội của chúng tôi do các huấn luyện viên chuyên nghiệp đảm nhiệm, được đào tạo bài bản để hướng dẫn các em có được kỹ năng bơi sinh tồn tuyệt vời nhất

Các địa điểm dạy bơi trẻ em ở Hà Nội:

 • Dạy Bơi Trẻ em Hà Đông.
 • Dạy Bơi Trẻ em Mỹ Đình.
 • Dạy bơi trẻ em Tây Hồ.
 • Dạy Bơi trẻ em ở bể la khê.
 • Dạy bơi trẻ em ở Bể Hapulico.
 • Dạy Bơi Trẻ em Ở bể bơi Thái Hà.
 • Dạy boi trẻ em cầu giấy.

Dự án dạy bơi cho trẻ em

Hiện nay chúng tôi cũng đang triển khai dự án dạy bơi ở hải phòng và ở đà nẵng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã đăng kí và sử dụng dịch vụ dạy bơi của chúng tôi.

Hotline: 0934.027.123.

dạy bơi cho trẻ em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ