Công viên nước Typhoon Water Park

Công viên nước thành phố mới Bình Dương
February 18, 2020
Công viên nước Sơn Tiên
February 18, 2020

Trải nghiệm công viên nước Typhoon Water Park

Công viên nước Typhoon Water Park nằm trong tổ hợp Sun World Hạ Long Complex. Dự án này được chia thành 3 phần khu riêng biệt với 12 trò chơi dưới nước độc đáo và mới lạ nhất thế giới. Do đó, công viên sẽ là địa điểm vui chơi thú vị có thể đáp ứng nhu cầu của du khách ở mọi lứa tuổi. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng khám phá điều đặc biệt trong Typhoon Water Park nhé. 

Giới thiệu về công viên nước Typhoon Water Park

Công viên nước Typhoon Water Park chính thức mở cửa khai trương vào ngày 29/04/2017. Đây là tổ hợp vui chơi giải trí thứ 2 của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Công viên được xây dựng với tổng diện tích lên tới 22 ha và thiết kế  12 đại công trình vui chơi dưới nước. Nhờ vậy Typhoon Water Park chắc chắn sẽ mang đến cho các du khách nhiều trải nghiệm độc đáo. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Công viên nước Hồ Tây

Trải nghiệm công viên nước Typhoon Water Park

Đến với công viên nước Typhoon Water Park, du khách sẽ có cơ hội khám phá 3 phân khu riêng biệt với nhiều loại hình trò chơi khác nhau như: 

  • Phân khu gia đình giúp du khách được trải nghiệm những hoạt động có tính gắn kết cao và đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên nhằm vượt qua thử thách. 
  • Phân khu trẻ em là một thế giới vui chơi đầy màu sắc và có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé dưới 6 tuổi. 
  • Phân khu cảm giác mạnh là nơi có những trò chơi mạo hiểm, game đấu đầy thử thách. Chúng thường dành cho những người bản lĩnh và tự tin. 

Nếu muốn trải nghiệm trọn vẹn những điều thú vị bên trong công viên nước Typhoon Water Park bạn nên tham gia một khóa học bơi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên giỏi Trung tâm dạy bơi Việt Nam sẽ giúp bạn thành thạo mọi kỹ năng bơi lội. Nhờ đó, bạn có thể khám phá hoặc hỗ trợ con em mình vui chơi trong các công viên nước mỗi lần đi du lịch. 

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về  công viên nước Typhoon Water Park. Đây là khu vui chơi tổng hợp với rất nhiều trò thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ. Ngoài ra, nếu bạn là người chưa biết bơi hoặc muốn hoàn thiện kỹ năng bơi lội có thể tìm cho mình trung tâm học bơi chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay liên hệ với Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam để được tư vấn rõ hơn bạn nhé. 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ