Công viên nước Sơn Tiên

Công viên nước Typhoon Water Park
February 18, 2020
Công viên nước Biên Hoà
February 18, 2020

công viên nước Sơn Tiên

Giới thiệu về công viên nước Sơn Tiên ở Đồng Nai

Công viên nước Sơn Tiên được chính thức khởi công xây dựng ngày 1/7/2019. Dự án thuộc khu du lịch sinh thái Sơn Tiên nằm tại phường An Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Công viên này được đánh giá là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí mang tầm cỡ quốc tế. Khi đến đây chắc chắn bạn và gia đình sẽ có cơ hội thỏa sức khám phá để có thật nhiều kỷ niệm trong kỳ nghỉ dưỡng. 

Giới thiệu về công viên nước Sơn Tiên

Công viên nước Sơn Tiên được xây dựng với quy mô 14 ha. Đây là thiên đường vui chơi dưới nước lớn nhất Việt Nam và mang tầm cỡ quốc tế. Dự án dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2019 để phục vụ nhu cầu vui chơi của du khách trong dịp tết nguyên đán 2020. 

Không chỉ khai thác với quy mô rộng lớn, công viên nước Sơn Tiên còn được thiết kế và cung cấp các trò chơi bởi công ty nước ngoài. Hệ thống trò chơi ở đây thuộc vào loại hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, công viên nằm sát dự án Biên Hoà New City nên có cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Công viên nước Hồ Tây

Công viên nước Sơn Tiên có gì hấp dẫn du khách?

Công viên nước Sơn Tiên có điểm nhấn nổi bật nhất là những đường ống trượt ngoằn nghèo dài tới 20-30m. Trong đó, loại ống trượt lớn nhất sẽ dành cho 6 người. Đặc biệt khu công viên còn có hồ bơi sóng thần nhân tạo cao tới 3m, đạt hạng cao nhất ở Việt Nam. 

Công viên này được thiết kế 7 cụm trò chơi. Cùng với đó máng trượt cảm giác mạnh được bố trí theo chủ đề 4 đại dương: Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương. Ngoài ra, khi đến đây du khách còn có cơ hội khám dòng sông kỳ diệu dài 600m. 

Bởi vì công viên nước hiện đại hiện nay hầu hết đều được xây dựng với quy mô lớn và có nhiều trò chơi mạo hiểm. Do đó, bạn nên tự rèn luyện cho mình kỹ năng bơi lội bằng cách tham gia khóa học tại hocboivietnam.com. Đây là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp giúp bạn tăng cường sức khỏe và bảo vệ an toàn cho bản thân trong quá trình vui chơi trong công viên nước. 

Công viên nước sơn tiên

Lời kết

Như vậy có thể thấy rằng công viên nước Sơn Tiên là điểm đến thú vị cho mọi đối tượng du khách từ người lớn đến trẻ em. Với quy mô lớn và được thiết kế an toàn công viên sẽ giúp bạn có những giờ giải trí đầy ý nghĩa. Ngoài ra, nếu có nhu cầu học bơi thì đừng quên liên hệ với Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam nhé. 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

CÔNG VIÊN NƯỚC THUỶ CHÂU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ