Công viên nước Phú Quốc

công viên nước bỏ hoang
February 18, 2020
Công viên nước Nghệ An
February 18, 2020

công viên nước phú quốc

Công viên nước Phú Quốc – điểm đến hấp dẫn cho du khách

Tại Hòn thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang Vào ngày 28/12/2019, Tập đoàn Sun Group khai trương Aquatopia Water Park. Đây là một trong những công viên nước Phú Quốc sở hữu quy mô và hiện đại hàng đầu ở Đông Nam Á. Nơi đây có hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, công viên sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ và gia đình vào dịp năm mới. 

Công viên nước Phú Quốc

Trải nghiệm những điều thú vị ở công viên nước Phú Quốc

Aquatopia Water Park là công viên nước đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng theo cách đảo hoang và thổ dân. Với diện tích rộng 8 ha, khu vui chơi sở hữu hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh. Các trò chơi được thiết kế và giám sát, lắp đặt bởi những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. Công viên nước Phú Quốc cũng phân chia rõ ràng khu vực dành cho trẻ em và khu mạo hiểm dành cho người lớn. 

Điểm đặc biệt nhất ở Aquatopia Water Park là tất cả các trò chơi đều có gắn chip cảm ứng dọc thân ống trượt. Khi người chơi đi qua qua từng đoạn ống thì đèn tín hiệu sẽ phát sáng. Nhờ vậy, nhân viên cứu hộ sẽ luôn bảo vệ an toàn cho các du khách. Aquatopia Water Park mở cửa từ 10-17 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé công viên nước phú quốc

Giá vé của công viên nước phú quốc hiện nay được chia thành nhiều lại khác nhau.

Giá vé công viên nước vinpearl phú quốc đã bao gồm hai chiều đi và về.

Giá vé người lớn 200.000 đồng, trẻ em từ 1-1.4m là 150.000 đồng và miễn phí cho trẻ em cao dưới 1m.

Giá vé công viên nước phú quốc

Cần lưu ý điều gì khi vui chơi tại công viên nước hòn thơm Phú Quốc?

Công viên nước hòn thơm Phú Quốc Aquatopia được thiết kế vô cùng hiện đại và có đội ngũ cứu hộ được cấp chứng chỉ hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, với diện tích và quy mô rộng lớn cùng hệ thống trò chơi đa dạng, trong một số trường hợp có sự cố nhân viên cứu hộ sẽ không ứng cứu kịp thời.

Do đó, bạn nên cẩn thận hơn khi tham gia vào các hoạt động trong công viên, đặc biệt là các trò chơi mạo hiểm. Bên cạnh đó, mỗi người cũng nên tự giác học bơi hoặc nâng cao kỹ năng bơi lội của mình tại lớp học chuyên nghiệp như Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Trung tâm tự tin hoàn thiện mọi kỹ thuật bơi cho học viên một cách chuẩn nhất. 

Lời kết về kinh nghiệm đi công viên nước cáp treo phú quốc

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Công viên nước cáp treo Phú Quốc thuộc tập đoàn Sun Group. Hy vọng Aquatopia Water Park sẽ trở thành điểm vui chơi thú vị cho bạn và gia đình trong mùa hè này. Ngoài ra, khi có nhu cầu đăng ký học bơi bạn hãy liên hệ với hocboivietnam.com để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhé. 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam – Lớp Học Bơi TPHCM

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

công viên nước vũng tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ