Công viên nước Nhà Bè

Công viên nước quận 12
February 27, 2020
Công viên nước Diễn Châu Nghệ An
February 28, 2020

CÔNG VIÊN NƯỚC NHÀ BÈ

Những thông tin cơ bản về công viên nước Nhà Bè

Công viên nước Nhà Bè là địa điểm được nhiều người lựa chọn mỗi khi có nhu cầu vui chơi giải trí. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chính xác khu vui chơi này ở đâu. Cùng theo dõi bài viết sau để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

Công viên nước nhà bè

Công viên nước Nhà Bè ở đâu?

Công viên nước Nhà Bè là một khu chơi thuộc thiên đường giải trí Thiên Thanh Park. Được tọa lạc tại 35/2 đường Phan Văn Bảy, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TPHCM. Với quy mô rộng lớn có tổng diện tích khoảng 6000m2, công viên nước Thiên Thanh trang bị hệ thống máng trượt hiện đại với máng trượt lộ thiên cao 4.5m, máng trượt kín cao 9m. 

Được thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn Mỹ, đến với công viên nước Nhà Bè, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi giải trí dưới nước độc lạ như: Quảng trường nước, hồ tạo sóng, sông lười, hồ tắm bùn, cầu tuột, xích đu, ống nước, nhà nấm, hà mã,… Vậy nên, công viên nước Thiên Thanh luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách ở mọi lứa tuổi. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học bơi quận 7

Giá vé vào cửa công viên nước Nhà Bè

Sau đây là những thông tin về giá vé cũng như thời gian mở cửa của khu vui chơi giải trí Thiên Thanh:

Giờ mở cửa

  • 8 giờ 00 – 18 giờ từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần.
  • Thứ 2, thứ 3 hàng tuần công viên đóng cửa.

Giá vé vào cửa

Ngày thường

  • Dưới 1m: miễn phí.
  • Từ 1m trở lên: 350.000 đồng/vé/người (Đây là giá vé bao gồm tất cả mọi trò chơi thuộc thiên đường giải trí Thiên Thanh Park)

Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, Tết

  • Dưới 1m: miễn phí.
  • Từ 1m trở lên: 365.000 đồng/vé/người (Đây là giá vé bao gồm tất cả mọi trò chơi thuộc thiên đường giải trí Thiên Thanh Park)

Công viên nước nhà bè

Mặc dù là khu vui chơi giải trí có độ an toàn đạt tiêu chuẩn Mỹ nhưng để có thể tận hưởng hết mọi điều lý thú và bảo vệ bản thân khi ở dưới nước thì bạn nên trạng bị cho bản thân những kỹ năng bơi an toàn. Vậy nên, việc tham gia vào một khóa học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là điều vô cùng cần thiết. 

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Chắc chắn khi đến với Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam, bạn sẽ biết bơi trong thời gian ngắn nhất. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin về công viên nước Nhà Bè. Mong rằng qua đó bạn đọc sẽ bỏ túi thêm một địa chỉ vui chơi hấp dẫn trong những ngày hè nắng nóng sắp tới. Đừng quên đến với Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam để được trang bị những kỹ năng bơi an toàn nhé!

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

CÔNG VIÊN NƯỚC NHÀ BÈ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ