Công viên nước Nghệ An

Công viên nước Phú Quốc
February 18, 2020
công viên nước Cam Ranh
February 19, 2020

Công viên nước Nghệ An

Công viên nước Nghệ An nằm ở đâu?

Công viên nước lớn nhất Nghệ An hiện nay nằm trong khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm. Công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu với diện tích hơn 3 ha cùng đa dạng trò chơi hấp dẫn. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết công viên nước Nghệ An nằm ở đâu? Vì vậy bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này nhé. 

Công viên nước Nghệ An nằm ở đâu?

Công viên nước Nghệ An có diện tích hơn 3ha và được xây dựng theo tiêu chuẩn đồng bộ của Châu Âu. Khu vui chơi nằm tại tọa lạc: Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm tại Diễn Lâm – Diễn Châu – Nghệ An. Từ thành phố Vinh bạn có thể đến đây chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng chạy xe. 

Nếu đi từ Hà Nội, du khách xuôi theo QL1A đến cầu vượt Yên Lý thuộc huyện Diễn Châu. Sau đó, rẽ đi QL48 khoảng 14km để có những phút giây thư giãn và giải trí tại công viên nước. Bạn sẽ thoát khỏi cái ồn ào của phố xá để tận hưởng những giây phút bình yên, thoải mái nhất bên bạn bè và người thân. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Công viên nước củ chi

Công viên nước Phú Quốc

Kinh nghiệm vui chơi tại công viên nước Nghệ An

Công viên nước Nghệ An bao gồm 9 khu vực, từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em. Dù mới đi vào hoạt động từ tháng 4/2017 nhưng các trò chơi tạo cảm giác giác mạnh ở đây luôn được nhiều người yêu thích. Chúng ta có thể kể đến như: đường trượt xoắn ốc, sông lười, đường trượt 4 làn, bể tạo sóng, máng trượt khổng lồ, hố đen vũ trụ. 

Đặc biệt, nếu muốn có được trải nghiệm mới mẻ khi đến với thế giới công viên nước Mường Thanh Diễn Lâm, bạn nên trang bị những kỹ năng cần thiết khi bơi lội. Bởi đa phần các trò chơi thú vị chủ yếu diễn ra dưới nước. Theo đó, hãy đăng ký ngay lớp học bơi chuyên nghiệp tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Nơi đây có những giáo viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ chỉ dẫn bạn cách bơi cũng như các kỹ năng cần thiết khi bơi lội một cách nhanh nhất.  

🤽🤽🤽XEM THÊM: Công Viên Nước Hồ Tây

Lời kết về kinh nghiệm đi công viên nước nghệ an

Trên đây là những thông tin liên quan đến kinh nghiệm công viên nước Nghệ An và địa chỉ dạy bơi uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc liên quan đến khóa học bơi bạn hãy nhanh chóng liên hệ với www.hocboivietnam.com để được tư vấn kỹ càng hơn nữa nhé. Chúc bạn vui chơi an toàn và có nhiều khám phá thú vị tại khu du lịch nổi tiếng này. 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

Công viên nước củ chi

Công viên nước Nghệ An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ