công viên nước I Resot

công viên nước Đại Nam
February 26, 2020
Công viên nước quận 12
February 27, 2020

công viên nước i Resot

Công viên nước I Resot giúp giải nhiệt cho cơ thể 

Công viên nước I Resot là một công viên nước khoáng vô cùng nổi tiếng. Đến đây bạn có thể vừa giải nhiệt lại vừa làm cho cơ thể đẹp lên trông thấy, nhất là vào những ngày nắng nóng. Chính vì thế lựa chọn tới công viên nước này vào những dịp cuối tuần hay các kỳ nghỉ là vô cùng đúng đắn. 

Công viên nước I resot

Tìm hiểu công viên nước I Resot

Công viên nước I Resot tọa lạc cách trung tâm của Nha Trang khoảng 10km. Đây là một địa điểm khá quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ. Đó là bởi nơi đây chính là công viên trò chơi nước khoáng nóng đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Công viên sở hữu hệ thống thác nước khoáng to lớn hùng vĩ cùng vô vàn trò chơi nước độc đáo. Vì nằm trên dòng sông Cái vô cùng thơ mộng nên bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi tới đây. 

Địa chỉ Công viên nước I Resot

Địa chỉ công viên nước I Resot: Tổ 19, thôn Xuân Ngọc, Khánh Hòa.

CÔNG VIÊN NƯỚC I RESOT

Giá vé công viên nước I Resot

Giá vé công viên nước I resot như sau:

Giá vé công viên nước I resot

Công viên nước I Resot có gì thú vị? 

Công viên này sở hữu hệ thống các đường ống trượt nước bắt đầu từ đỉnh của thác nước suối khoáng nóng. Nhà đầu tư rất thông kinh khi kết hợp đường ống này  với các làn trượt nước. Điều này sẽ làm cho những tín đồ ưa cảm giác mạnh cảm thấy vô cùng thích thú.

Ngoài ra nơi đây còn sở hữu một hệ thống trò chơi nước dành cho trẻ em. Nhờ có thiết kế này mà công viên mang tới sự phấn khích cho gia đình khi đến đây. Khác với những công viên nước khác, nước ở đây đều là nước khoáng nóng được khai thác từ tự nhiên. Đó chính là lý do khiến nơi đây trở thành công viên nước khoáng nóng của Việt Nam.

Ngoài ra khi ghé thăm công viên nước khoáng I Resort bạn có thể thư giãn bên những hồ bơi khoáng nóng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia vô vàn các hoạt động tại những khu vui chơi dành cho gia đình, khu vui chơi dành cho trẻ em. Hay chỉ đơn giản là bạn được thả mình vào hồ bơi sát bờ sông đầu tiên ở Nha Trang. 

công viên nước I resot

Lời kết 

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về công viên nước Hồ Mây. Đây là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có cơ hội đến Vũng Tàu du lịch. Những tiện ích trong công viên chắc chắn sẽ giúp bạn có được những kỉ niệm đáng nhớ. Tuy nhiên để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì bạn đừng quên học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Với những giáo viên giàu kinh nghiệm cùng các khóa học chuyên sâu bạn sẽ thành thạo bơi lội trong thời gian sớm nhất. 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ