Công viên nước Hồ Mây

Công viên nước Đức Hòa
February 21, 2020
công viên nước Mặt Trời
February 21, 2020

Công viên nước hồ mây

Công viên nước Hồ Mây – công viên trên núi đầu tiên ở Việt Nam 

Hồ Mây Vũng Tàu vô cùng nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và những công trình nhân tạo đặc sắc. Tuy nhiên khi bạn đến Vũng Tàu ngoài ngắm cảnh thì nên chơi gì? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về công viên nước Hồ Mây, công viên trên núi đầu tiên ở Việt Nam. 

Công viên nước hồ mây

Những nét điều thú vị ở công viên nước Hồ Mây Park 

Nghe đến tên Hồ Mây, rất nhiều du khách nghĩ ngay đến một chiếc hồ tọa lạc ở trên núi. Trên thực tế, Hồ Mây có nhiều hơn thế, đây chính là khu du lịch phức hợp có bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Từ nghỉ dưỡng, vui chơi cho đến sinh thái, văn hóa. Du khách khi đến đây tham quan sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều lý thú. 

Xung quanh công viên nước hồ mây park chính là khu rừng sinh thái tự nhiên rộng tới 50ha. Nhờ có rừng bao bọc lại nằm trên đỉnh núi nên nhiệt độ nơi đây luôn mát mẻ, trong lành. Thêm vào đó, trên hồ còn có những vườn cây nhân tạo như rừng anh đào, rừng thông Caribe, vườn phong lan, rừng bằng lăng, vườn động vật, vườn hoa. Vì thế nơi đây giống như “bồng lai tiên cảnh” vậy. 

Chơi gì ở công viên nước trên núi Hồ Mây park?

Công viên nước hồ mây

Nhiều du khách thắc mắc khi đến Vũng Tàu du lịch thì nên đi chơi ở đâu, công viên nước trên núi Hồ Mây park chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Bởi ngoài những nét hấp dẫn trên, nơi đây còn sở hữu vô vàn những hoạt động nổi bật cho du khách tham gia. 

Hồ Mây có rất nhiều khu vui chơi giải trí dành cho những đối tượng hoàn toàn khác nhau. Những bạn thiếu niên hoàn toàn có thể chơi những trò kinh điển như xe điện đụng, máy bay, nhà banh, đu dây Ziplane Coaster… Bạn cũng có thể tham gia những trò nhẹ nhàng như  đạp vịt, chèo thuyền… 

Bên cạnh đó, công viên nước còn sở hữu những trò chơi mang tính hứng khởi cao như máng trượt nước siêu tốc, tàu hỏa, bóng nước… Với khí hậu tuyệt vời khi đến đây bạn chắc chắn sẽ không muốn về. Bạn cũng đừng quên học bơi trước tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam trước khi đi chơi. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi kèm riêng trung tâm tự tin mang lại cho bạn một khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Giá vé công viên nước hồ mây vũng tàu:

giá vé công viên nước hồ mây

Lời kết về công viên nước hồ mây vũng tàu

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về công viên nước Hồ Mây vũng tàu. Đây là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có cơ hội đến Vũng Tàu du lịch. Những tiện ích trong công viên chắc chắn sẽ giúp bạn có được những kỉ niệm đáng nhớ. 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam – Lớp Học Bơi Cho Người Lớn tphcm

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

Công viên nước hồ mây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ