Công Viên Nước Hà Nội

Công viên nước Đại Thế Giới
February 14, 2020
Công viên nước Củ Chi
February 15, 2020

Những công viên nước Hà Nội nổi tiếng nhất hiện nay

Rất nhiều bạn thắc mắc có các công viên nước ở Hà Nội nào nổi tiếng và thu hút khách du lịch nhất hiện nay. Trên thực tế thì tại địa bàn Hà Nội có đến 70 công viên và vườn hoa. Nhưng sau đây chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn những công viên nước hot nhất. 

Một số công viên nước ở Hà Nội

Bạn đang thắc mắc có những công viên nước ở Hà Nội nào nổi tiếng. 

Công viên nước Hồ Tây ở Hà Nội

Công viên nước Hồ Tây chính là công viên nước đầu tiên ở Hà Nội. Nằm trong một khuôn viên vô cùng rộng lớn, nơi đây được chia thành rất nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực lại có những trò chơi khác nhau như cầu lông, tennis, bóng bàn, bi- a và các trò chơi mạo hiểm. 

Công viên nước Thanh Hà ở Hà Nội          

Công viên nước Thanh Hà được mở vào khoảng 8h sáng ngày 02/7/2019. Dù ra mắt cách đây chưa lâu nhưng nơi đây đã nhanh chóng trở thành 1 trung tâm giải trí lớn. Đó là bởi nơi đây sở hữu những tiện ích vô cùng nổi bật. Đó là nhờ chủ đầu tư nhập những toàn bộ hệ thống trò chơi, ống trượt từ Châu Âu nên có thể đáp ứng được những điều kiện và tiêu chuẩn khắt khe nhất. 

Những lưu ý khi đi bơi ở công viên nước

Để có được một chuyến du lịch hoàn hảo bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những vật dụng bơi cần thiết. Có thể kể đến như đồ bơi, kính, mũ, phao (ván) bơi, nút tai. Bạn chớ coi thường những vật dụng như mũ và kính bơi, bởi bể bơi có chứa một lượng rất lớn hóa chất. Nhất là hóa chất clo có khả năng làm cho tóc bị xơ, khô, rối và không tốt cho mắt. Bạn đừng quên khởi động từ 10 – 15 phút trước khi uống nước.

Ngoài ra, để có một chuyến đi an toàn và lý thú thì bạn nên tham gia một khóa học bơi. Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chính là địa chỉ sẽ giúp bạn nhanh chóng biết bơi. Với kinh nghiệm dày dặn của các giáo viên trung tâm sẽ giúp bạn biết bơi trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, trung tâm cũng chia thành từng khóa khác nhau để bạn tiện theo học. Nhờ thế bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều hay ho và thú vị. 

Lời kết về hai công viên nước ở Hà Nội

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những công viên nước ở Hà Nội nổi tiếng nhất hiện nay. Để xóa tan đi cái nóng bức cả mùa hè thì bạn đừng quên đến những địa chỉ này. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và phút giây thư giãn hoãn hảo sau những ngày làm việc mệt mỏi. 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ