Công viên nước Hà Đông

Công viên nước Hà Tĩnh
February 16, 2020
Công viên nước Thái Bình
February 16, 2020

Công viên nước hà đông

Công viên nước Hà Đông – “thiên đường” phao nổi 

Công viên nước Hà Đông nổi tiếng là “thiên đường” phao nổi. Bởi nơi đây sở hữu rất nhiều chiếc phao lớn và đồ sộ. Chính vì thế địa chỉ này được rất nhiều bạn trẻ ghé thăm hàng năm. Cùng chúng tôi khám phá thêm về công viên nước này thông qua bài viết sau bạn nhé!

Đến công viên nước Hà Đông thế nào? 

Nghe thấyHà Đông chắc nhiều bạn hơi ngại ngần vì địa điểm này ở khá xa trung tâm thành phố. Nhưng nếu chịu khó thì bạn cũng không quá vất vả vì đường rất dễ đi và dễ tìm. Bạn có thể đi vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát một chút cho đỡ nắng. Như thế bạn sẽ cảm thấy không còn mệt mỏi khi đi chơi nữa. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Công viên nước Thanh Hà

Địa chỉ công viên nước Hà Đông

Công viên nước hà đông ở đâu? địa chỉ công viên nước hà đông?

Công viên nước hà đông nằm ở: Cự Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Tuy không có địa chỉ chính xác, nhưng công viên này được biết đến là nằm trong Khu dịch vụ thể thao cây xanh Hà Đông, trên đường Tô Hiệu, Hà Cầu đi thẳng vào (cạnh sân Golf Hà Đông). Vậy nên khi đến Tô Hiệu thì bạn chủ động hỏi người dân quanh đó, chỉ cần nói là công viên phao nổi – hay công viên nước mới mở thì ai cũng biết. Sau đó bạn đi một đoạn sẽ có các biển chỉ dẫn từ Tô Hiệu vào công viên nước, nên không phải lo không tìm thấy công viên.

Giá vé công viên nước hà đông

Công viên nước hà đông là địa điểm vui chơi giải trí cực kỳ lý tưởng dành cho bạn và gia đình.

Giá vé công viên nước hà đông năm 2019 và năm 2020 vẫn không thay đổi, cụ thể như sau:

Công viên nước Hà Đông

Công viên nước Hà Đông có gì chơi?

Điểm cộng lớn nhất dành cho công viên nước này chính là các nhà phao – cũng là yếu tố cốt lõi của công viên nước phao nổi. Không gian của công viên phao nổi rực rỡ những màu sắc tươi vui, với vô vàn những nhà phao lớn cùng các phao nhỏ đa dạng các hình thù dễ thương. Bên cạnh việc vui chơi ở những nhà phao này, bạn còn có thể chụp được rất nhiều những bức ảnh đẹp với background mê hồn.

Tại đây tuy chỉ có một vài trò chơi khá đơn giản như trượt thác nước hay đường chạy phao nổi, cũng không có nhiều trò chơi mang tính thử thách. Dù các nhà phao được chia ra cả khu người lớn và khu trẻ em, tuy nhiên khu người lớn cũng không có nhiều đặc sắc. Khu trẻ em rất dễ thương hơn và vui, bạn có thể thoải mái chơi ở cả hai khu này.

Để bạn và bé yêu có được những giây phút thư giãn hoàn hảo nhất thì trước đó bạn nên đi học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Các khóa học bơi của Trung Tâm đều được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi. Từ em bé, trẻ em, người lớn, học viên nữ, học theo nhóm, theo gia đình.. nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn các khóa học phù hợp với mình.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Công viên nước củ chi

Lời kết Về kinh Nghiệm Đi Công Viên Nước hà Đông

Với những trò chơi thú vị và hấp dẫn công viên nước Hà Đông chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này. Để có được trải nghiệm tuyệt vời bạn hãy rủ bạn bè, người thân đi cùng nhé. Chắc chắn với những chia sẻ về kinh nghiệm đi công viên nước hà đông của chúng tôi bạn sẽ không phải thất vọng mà trái lại cảm thấy vô cùng hài lòng. 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

Công viên nước củ chi

Công viên nước hà đông

Công viên nước hà đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ