Công viên nước Đồng Nai

Công viên nước Thiên Đường Bảo Sơn
February 17, 2020
Công viên nước Diễn Lâm
February 17, 2020

Khám phá công viên nước Đồng Nai lớn nhất

Du lịch miền sông nước ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn, trong đó Đồng Nai là một trong những địa danh được nhiều người lựa chọn nhất. Nếu có cơ hội ghé thăm nơi đây thì bạn không thể bỏ lỡ công viên nước Đồng Nai – khu du lịch Sơn Tiên. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá những điều thú vị, hấp dẫn của công viên này nhé!

CÔNG VIÊN NƯỚC ĐỒNG NAI

Công viên nước Đồng Nai ở đâu? 

Công viên nước lớn nhất đồng nai đang trong quá trình hoàn thành, được xây dựng tại địa bàn xã An Hòa, thành phố Biên Hòa. Đây là một trong những dự án khu du lịch Sơn Tiên do công ty cổ phần thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên thực hiện. Với vị trí thuận lợi, gần quốc lộ 51, các sân bay Long Thành và đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành 20km nên rất thuận lợi cho du khách ghé thăm. 

Trải rộng trên diện tích 200 ha, khu du lịch Sơn Tiên chia thành nhiều phân khu khác nhau, bao gồm: trung tâm hội nghị và tổ chức ẩm thực, khu văn hóa tâm linh, công viên giải trí và đặc biệt là công viên nước vịnh sóng thần. Nơi đây hứa hẹn sẽ là tổ hợp của đa dạng trò chơi giải trí hấp dẫn, hiện đại. Dự kiến công viên nước sẽ được khai trương vào năm 2020. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Công viên nước suối Tiên

Đến công viên nước Đồng Nai chơi gì? 

Đến với công viên nước Sơn Tiên, bạn sẽ được trải nghiệm cùng các trò chơi đa dạng vô cùng hấp dẫn. Tại đây có tới 7 cụm trò chơi khác nhau mà bạn nên trải nghiệm, trong đó có vô số trò chơi cảm giác mạnh được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn hàng đầu thế giới của các nước lớn như Trung Quốc, Mỹ, Canada,…Điều thú vị là các trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau từ người lớn cho đến trẻ em. 

Nếu như bạn chưa biết bơi thì sẽ thật khó để tham gia hòa mình vào các trò chơi dưới nước. Vì vậy, trước khi có kế hoạch ghé thăm công viên nước Đồng Nai Sơn Tiên lớn nhất, bạn nên tham gia các khóa học dạy bơi lội tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam có địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh để biết cách bơi và xử lý các sự cố, đảm bảo an toàn trong khi bơi. 

Lời kết 

Lựa chọn công viên nước Đồng Nai cho chuyến du lịch khám phá miền sông nước sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn trong thời gian tới. Hãy chuẩn bị những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để chào đón ngày khai trương sắp tới và đừng quên rủ thêm bạn bè, người thân cùng tham gia trải nghiệm nhé!

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

Công viên nước Đồng Nai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ