Công viên nước Đăk Lăk

Công viên nước Vinpearl Hội An
February 19, 2020
Công viên nước Ngọc Hoa Trang
February 19, 2020

công viên nước đăk lăk

Công viên nước Đăk Lăk – điểm vui chơi lý tưởng cho trẻ em

Hiện nay, công viên nước Đăk Lăk là nơi hội tụ nhiều trò chơi nhất tại miền Trung Tây Nguyên. Khi đến đây các bạn nhỏ sẽ có rất nhiều trải nghiệm mới mẻ, thư giãn giữa môi trường sinh thái xanh tươi. Bên cạnh đó, các con còn được tìm hiểu về nét văn hóa ẩm thực của một vùng miền. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công viên và lợi ích của việc vui chơi dưới nước nhé. 

Công viên nước Đăk Lăk có gì hấp dẫn? 

Công viên nước Đăk Lăk nằm cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 4km về hướng đông bắc. Tại khu vực miền Trung Tây Nguyên đây là nơi sở hữu nhiều trò chơi nhất hiện nay. Theo đó, công viên có hệ thống thác trượt nước được thiết kế các trò chơi cảm giác mạnh, dòng sông lười có khuôn viên dài 487m, hồ tạo sóng, khu vui chơi trẻ em…

Giá vào công viên dành cho trẻ em là 30.000 đồng/người, người lớn 40.000 đồng/người. Mức giá này sẽ bao gồm phí bảo hiểm và trò chơi. Ngoài ra, với những đoàn khách số lượng lớn hay trong các dịp lễ tết công viên cũng có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. 

Lợi ích của việc vui chơi tại công viên nước Đăk Lăk

Việc vui chơi tại công viên nước Đăk Lăk không chỉ giúp du khách được trải nghiệm nhiều trò chơi dưới nước. Đây còn là không gian thư giãn lý tưởng sau những giờ làm việc và học tập đầy căng thẳng. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ được chơi trong thế giới nước sẽ giúp các con rèn luyện cơ thể, thỏa sức sáng tạo và khám phá thế giới. Bơi lội cũng là cách để chúng ta tăng cường sức khỏe cho bản thân. 

Tuy nhiên, khi tham gia vào các hoạt động trong công viên, đặc biệt là các trò chơi mạo hiểm chúng ta cần phải hết sức thận trọng. Tốt nhất, mỗi người nên tự giác học bơi hoặc nâng cao kỹ năng bơi lội của mình tại lớp học chuyên nghiệp như Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Trung tâm tự tin hoàn thiện mọi kỹ thuật bơi cho học viên một cách chuẩn nhất. 

Công viên nước đăk lăk

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về công viên nước công viên nước Đăk Lăk tại miền Trung Tây Nguyên. Hy vọng nơi đây sẽ trở thành điểm vui chơi thú vị cho bạn và gia đình trong mùa hè này. Ngoài ra, khi có nhu cầu đăng ký học bơi bạn hãy liên hệ với hocboivietnam.com để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhé. 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com
  • www.hocboivietnam.com

Công viên nước đăk lăk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ