Công viên nước Cần Giuộc

công viên nước Núi Cấm
February 29, 2020
Công viên nước Đà Lạt
March 1, 2020

CÔNG VIÊN NƯỚC CẦN GIUỘC

Công viên nước Cần Giuộc – Công viên nước Color Me Coffee & Tea

Cần Giuộc là một huyện thuộc tỉnh Long An, nằm ở hạ lưu của sông Vàm Cỏ với nhiều bãi bồi và cây nước mặn. Trong những năm gần đây, du lịch Cần Giuộc ngày càng phát triển mạnh, trở thành địa điểm vui chơi lý tưởng cho nhân dân địa phương và các tỉnh lân cận. Một trong những điểm đến thu hút nhiều du khách là công viên nước Cần Giuộc. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây. 

công viên nước cần giuộc

Công viên nước Cần Giuộc ở đâu? 

Để tạo ra những sân chơi bổ ích, lành mạnh cho trẻ em, huyện Cần Giuộc đã huy động nguồn lực xây dựng các trung tâm vui chơi, giải trí như công viên nước Cần Giuộc. Công viên Cần Giuộc còn được biết đến với tên gọi công viên nước Color Me Coffee & Tea, nằm trên địa bàn xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long an. C

Công viên là khu tổ hợp của nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn với các hoạt động sôi động phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau. Ngoài khu dành cho việc bơi lội, hòa mình vào dòng nước mát mẻ, trong lòng, nơi đây còn có khu cafe và trà mới lạ bên cạnh khu ăn sáng đầy sắc màu. Với không gian sân vườn rộng lớn, nhiều gia đình đưa các con đến đây để vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần và nghỉ hè. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Công viên nước suối tiên

Những điều lưu ý khi tham gia bơi lội tại công viên Cần Giuộc

Long An nói chung và Cần Giuộc nói riêng có nhiều sông, kênh, rạch nên dễ xảy ra ngập lũ. Đây là một trong những nguyên nhân tiềm ẩn các tai nạn liên quan đến đuối nước. Huyện Cần Giuộc luôn luôn khuyến khích các cha mẹ cho con em tham gia các lớp học bơi để tăng cường sức khỏe cũng như bảo vệ an toàn cho bản thân. 

Trước khi đi bơi tại công viên nước Cần Giuộc, các bạn cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết và tuân thủ hướng dẫn, các quy định và khuyến cáo của nhân viên bảo vệ công viên. Khởi động bằng bài thể dục nhẹ nhàng để giúp cơ thể thích nghi với môi trường xung quanh trước khi nhảy xuống bể bơi.

Nếu như bạn chưa biết bơi hoặc bơi chưa thạo hãy tham gia lớp học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Tại đây, các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giảng dạy cho bạn các kỹ năng cần thiết nhất cho bơi lội. Bạn sẽ nhanh chóng biết bơi và bảo vệ được an toàn khi sự cố không may xảy ra.  

công viên nước cần giuộc

Lời kết 

Trên đây là những thông tin bổ ích về công viên nước Cần Giuộc và lưu ý khi đi bơi. Hy vọng với những thông mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch khám phá Long An nhé!

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ