công viên nước bỏ hoang

Công viên nước Huế
February 18, 2020
Công viên nước Phú Quốc
February 18, 2020

Công viên nước bỏ hoang

Công viên nước bỏ hoang và nguyên nhân ẩn chứa phía sau

Vào thời điểm năm 2019 công viên công viên nước Thanh Hà thuộc tập đoàn Mường Thanh đã chính thức được khai trương. Đây là khu vui chơi dưới nước có quy mô rộng lớn hàng đầu tại Hà Nội. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn hoạt động nơi này đã bị đóng cửa do để xảy ra 2 vụ trẻ em bị chết đuối nước. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về công viên nước bỏ hoang này nhé. 

Nguyên nhân công viên nước Thanh Hà bị bỏ hoang

công viên nước thanh hà

Công viên nước Thanh Hà là một trong những dự án lớn của tập đoàn Mường Thanh. Dự án được xây dựng tại tọa lạc: khu A khu đô thị Thanh Hà, phía Tây Nam ngoại thành Hà Nội. Tổng diện tích đầu tư của công trình rộng tới 3 hecta với quy mô lớn. Quần thể này được xây dựng gồm bể bơi bốn mùa và nhà thi đấu đa năng. Phía bên ngoài mang kiến trúc như tường thành của tòa lâu đài.

Công viên nước có 9 hạng mục trò chơi mạo hiểm và tốc độ như: đường xoắn ốc, vòng xoáy trượt xoắn ốc, hố đen vũ trụ, khu tạo sóng nhân tạo… Kể từ khi đưa vào khai thác tháng 6/2019 công viên này đã để xảy ra 2 vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm. Vì vậy đến cuối tháng 12/2019 khu vui chơi đã bị đóng cửa và cưỡng chế tháo dỡ.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Công Viên Nước Hồ Tây

Khi tham gia bơi lội phải làm gì để không bị đuối nước

Hai vụ chết đuối thương tâm ở công viên nước Thanh Hà là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều người, nhất là các bậc phụ huynh. Để đảm bảo an toàn cho trẻ khi tham gia các trò chơi dưới nước, cha mẹ nên cho con tham gia vào những khóa học bơi chuyên nghiệp tại trung tâm. Việc học bơi không chỉ giúp cơ thể dẻo dai mà còn tạo điều kiện cho các con vui chơi an toàn nhất.

Nếu chưa tìm được địa chỉ dạy bơi uy tín, bạn có thể đến đăng ký tại Trung tâm dạy bơi Việt Nam. Đây là một trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên, giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Sau khi tham gia khóa học, các bé sẽ có đầy đủ kiến thức cần thiết để vui chơi dưới nước. 

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về công viên nước bỏ hoang – công viên Thanh Hà tại Hà Nội. Để không xảy ra những sự việc đau lòng cho gia đình và gây thiệt hại cho khu vui chơi, phụ huynh đừng quên liên hệ với hocboivietnam.com để đăng kỳ cho con lớp học bơi nhé. 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

Công viên nước thanh hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ