Công viên nước Biên Hoà

Công viên nước Sơn Tiên
February 18, 2020
Công viên nước Huế
February 18, 2020

công viên nước Ngọc Hoa Trang

Công viên nước Biên Hoà có gì chơi?

Khu du lịch Ngọc Hoa Trang tại thành phố Biên Hòa được mệnh danh là công viên nước giữa lòng Đồng Nai. Khu biển nhân tạo này trở thành điểm du lịch mới thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước. Vây công viên nước Biên Hoà có gì chơi? Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về khu vui chơi này nhé. 

Công viên nước Biên Hòa – Ngọc Hoa Trang nằm ở đâu?

Khu công viên nước Ngọc Hoa Trang được xây dựng tại đường Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hòa, Đồng Nai. Nếu muốn đến biển nhân tạo này du khách có thể đi theo lộ trình sau: 

  • Từ trung tâm thành phố Biên Hòa bạn đi về hướng Nam lên Phan Trung về phía Phạm Văn Thuận/Quốc lộ 1K/QL15.
  • Tại cửa hàng trang phục bầu Mama, tiếp tục đi vào đường Võ Thị Sáu rồi qua Thế giới giày túi ở phía bên phải. 
  • Tiếp tục đi theo đường N1 và Nguyễn Thành Phương đến Cầu Hiệp Hòa
  • Lái xe đến Đặng Văn Trơn tại Hiệp Hoà sẽ thấy khu du lịch Ngọc Hoa Trang
🤽🤽🤽XEM THÊM: Công viên nước suối tiên

Công viên nước Biên Hoà có gì chơi?

Ngọc Hoa Trang là khu biển nhân tạo sở hữu diện tích hồ bơi rộng. Nơi đây có hệ thống tạo sóng hiện đại tạo nên những đợt sóng tự nhiên và nước biển mặn. Bên cạnh đó, công trình còn được thiết kế nhiều vách núi tạo khối tạo nên không vui chơi hoàn hảo nhất. 

Bên cạnh đó, khu biển này cũng có hệ thống trò chơi hiện đại an toàn như trượt nước. Cùng với đó là vô vàn trò chơi cảm giác mạnh cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Tới khu du lịch Ngọc Hoa Trang bạn không chỉ được thư giãn mà còn có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc sản của Biên Hòa. 

Nếu muốn khám phá trọn vẹn khu bể bơi nhân tạo Ngọc Hoa Trang bạn hãy trang bị cho mình khóa học bơi chuyên nghiệp nhé. Việc học bơi tại Trung tâm dạy bơi Việt Nam sẽ giúp bạn và cả gia đình tự tin trải nghiệm các thử thách dưới nước để có kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Công viên nước Biên Hoà

Lời kết

Như vậy khu biển nhân tạo Ngọc Hoa Trang có thể ví như công viên nước Biên Hòa hấp dẫn du khách. Hy vọng bạn sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp trong điểm dừng chân lý thú này. Nếu có nhu cầu muốn học bơi thì bạn hãy liên hệ với Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam sớm nhất để nhận nhiều ưu đãi nhé. 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam – Học Bơi TPHCM

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

Công viên nước Biên Hoà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ