Công viên nước Bãi Cháy

Công viên nước Quận 9
February 19, 2020
Công viên nước Đức Hòa
February 21, 2020

CÔNG VIÊN NƯỚC BÃI CHÁY

Công viên nước Bãi Cháy – Công viên nước siêu hoành tráng 

Công viên nước trong nhà nào siêu hoành tráng, siêu hấp dẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị? Công viên nước Bãi Cháy chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Với sự đầu tư mạnh mẽ của chủ đầu tư, nơi đây có những trang thiết bị vô cùng hiện đại và tiên tiến. 

công viên nước bãi cháy

Đôi nét về công viên nước Bãi Cháy

Giá vé công viên nước bãi cháy 

Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn giá vé công viên nước bãi cháy cụ thể như sau:

Giá vé công viên nước bãi cháy

Ngoài công viên nước trong nhà hiện đại đầu tiên ở Việt Nam là Vinpearlland Water Park Royal City thì mới đây đã có thêm một công viên nước trong nhà hoành tráng sánh ngang với những công viên nước hiện đại nhất trên thế giới. Công viên này chính là mang tên công viên nước Bãi Cháy. 

Dự án tổ hợp du lịch, giải trí tại thành phố Hạ Long này do Tập đoàn Sun Group đầu tư với số vốn lên tới 6.000 tỉ đồng. Công viên sẽ được thiết kế theo mô hình công viên Disneyland với quy mô khoảng 195 ha tại phường Bãi Cháy và phường Hồng Gai.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Công viên nước củ chi

Có gì ở công viên nước Bãi Cháy?

Công viên nước Bãi Cháy bao gồm những hạng mục chính như: Hệ thống cáp treo (cáp treo Nữ hoàng) với 3 cabin sức chứa 230 khách/cabin; khu thuỷ cung lớn, công viên nước khổng lồ, vòng xoay khổng lồ Mặt trời Hạ Long, các công trình thương mại, dịch vụ cao cấp… và những công trình phụ trợ.

Tuy nhiên để có thể an toàn tham gia những trò chơi với nước tại công viên nước thì bạn nên tham gia một khóa học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam. Nhờ sở hữu những huấn luyện được đào tạo bài bản từ trường đại học thể dục thể thao và đại học sư phạm thể dục thể thao, bạn sẽ biết bơi trong thời gian sớm nhất. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Công viên nước Hồ Tây

Ngoài ra cáp treo Nữ hoàng cũng là hệ thống cáp treo xuyên Vịnh đầu tiên xuất hiện ở Quảng Ninh. Theo thiết kế, điểm đầu cáp treo đặt tại phường Bãi Cháy xuyên qua vịnh Cửa Lục, chạy song song theo cầu Bãi Cháy đến đỉnh đồi Ba Đèo. 

Cột tháp của cáp treo phía đầu Bãi Cháy có chiều cao 188,8m; chiều cao cột tháp trên đồi Ba Đèo là hơn 133m. Chiều cao tĩnh không của cáp treo cao hơn so với cầu Bãi Cháy khoảng 30m. Điểm đặc biệt là ở công viên này sẽ xuất hiện trò chơi tàu lượn dài nhất Đông Nam Á.

Lời kết 

Để có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất thì bạn đừng quên ghé qua công viên nước An Giang. Đây là địa chỉ mang đến cho bạn vô vàn điều thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra, phong cảnh nơi đây chắc chắn sẽ giúp bạn cuốn trôi đi những muộn phiền trong cuộc sống. 

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

  • Địa chỉ: 81 CMT8, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Liên Hệ: 0934.027.123
  • Email: info@dayboivietnam.com

Công viên nước củ chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ