CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO CỨU HỘ VIỆT NAM

Huấn Luyện Viên: Lê Tấn Đang.
July 27, 2019
Thạc sĩ: Lê Chí Hùng
July 27, 2019

THẠC SĨ PHẠM VĂN TUÂN, PHÓ TRƯỞNG BỘ MÔN THỂ THAO DƯỚI NƯỚC TRƯỜNG ĐH TDTT TPHCM – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO CỨU HỘ TẠI VIỆT NAM.

Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã dạy ” vì lợi ích mười năm trồng người, vì lợi ích trăm năm trồng cây”. Nghề giáo là một nghề đầy vẻ vang, được xã hội tôn vinh, song cũng gặp không ít khó khăn, thách thức để toàn tâm toàn ý gắn bó với nghề.

Thạc sĩ Phạm Văn Tuân, hiện đang là Phó trưởng bộ môn thể thao dưới nước trường đại học thể dục thể thao TPHCM, là tấm gương nhà giáo tiêu biểu trong đội ngũ giảng viên của nhà trường, của đất nước Việt Nam. Trong những năm qua Thầy đã không ngừng vươn lên cống hiến, đào tạo sinh viên cho nhà trường, mà Thầy còn thường xuyên đi hướng dẫn đào tạo nhân viên cứu hộ trực hồ bơi cho các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

>>>>>> xem thêm: học bơi ở gò vấp.

Khi tiếp xúc với Thầy chúng tôi cảm nhận được Thầy là một người rất gần gũi thân thiệt và hoạt bát. Là một người Thầy rất tâm huyết với trường ĐH TDTT TPHCM cũng như rất tâm huyết với việc đào tạo nhân viên cứu hộ để giảm thiểu tai nạn đuối nước đang hoành hành ở Việt Nam.

Thầy cũng chia sẻ về bản thân cũng như công việc ” Từ sau khi học tập và làm việc tại trường, tôi muốn cống hiến tất cả những kiến thức chuyên môn để đào tạo ra các sinh viên để các em về cống hiến cho xã hội, tôi cũng rất đau lòng mỗi khi nghe tin có người bị đuối nước, khi được rất nhiều đơn vị liên hệ để đến nơi hướng dẫn tôi rất sẵn lòng, từ trước đến nay tôi chưa bao giờ từ chối bất kỳ nơi đâu khi họ cần tôi.”

Thầy cũng chia sẻ về những nỗi buồn khi phải xa nhà thường xuyên ” có những tháng tôi đi công tác gần như cả tháng không gặp được vợ con, mỗi lần nghe điện thoại vợ hỏi khi nào ba về, rất nhớ nhà nhớ gia đình nhưng vì ngày mai không còn ai phải bị chết đuối tôi phải hy sinh để đi, may mắn là vợ tôi hiểu được những giá trị mà tôi đang làm.”, những tâm sự bộc bạch rất chân thành đó nói lên cả con người Thầy, vì xã hội hy sinh tất cả.

Chúng ta cùng xem những hình ảnh mà Thầy công tác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

huấn luyện cứu hộ tại cà mau

huấn luyện cứu hộ ở Bạc Liêu

Huấn luyện cứu hộ tại Phú Quốc

huấn luyện cứu hộ ở TPHCM

Huấn luyện cứu hộ ở lâm đồng

huấn luyện cứu hộ ở bình dương

huấn luyện cứu hộ ở Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ