Chương trình học bơi miễn phí TPHCM

Lớp học bơi cho người lớn ở Hà Nội
December 16, 2019
Học bơi lặn
December 17, 2019

Chương trình học bơi miễn phí TPHCM cho mọi đối tượng 

Bơi lội không chỉ là môn thể thao để giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn có thể ngăn ngừa được tình trạng đuối nước nguy hiểm có thể xảy ra. Ngoài việc bỏ ra vài triệu đồng cho một khóa học bơi, trẻ em hoàn toàn có thể tham gia các khóa học bơi miễn phí TPHCM do trung tâm dạy bơi Việt Nam tổ chức. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Học Bơi TPHCM

Nhu cầu học bơi mùa hè với chương trình dạy bơi miễn phí tại TPHCM.

Mùa hè là thời điểm mà các khu vực hồ bơi chật kín người vì đây là cách giải nhiệt tốt nhất. Tuy nhiên đây đồng thời cũng là nỗi lo của rất nhiều phụ huynh vì có rất nhiều trẻ không biết bơi, không biết cách xử lý khi bị đuối nước nên dẫn đến những tai nạn hết sức đau lòng. 

Mùa hè là thời điểm các lớp học bơi được mở ra rất nhiều 

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để đưa trẻ đến các trung tâm dạy bơi với chi phí lên tới cả triệu đồng. Vậy thì trung tâm dạy bơi Việt Nam đã tự đứng ra tổ chức khóa học bơi miễn phí TPHCM để dạy cho trẻ nhỏ các kỹ năng bơi lội cơ bản nhất. Giải pháp này đã được các bậc phụ huynh ủng hộ nhiệt tình vì đây ra giải pháp vô cùng thiết thực trong việc phòng chống đuối nước. 

Khóa bơi miễn phíđặc biệt tại TPHCM cho mọi đối tượng 

Đối tượng chính của khóa học này là con em của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoặc những người không có điều kiện tham gia chương trình học đắt đỏ. Không chỉ dạy bơi, trung tâm còn cung cấp thêm một số các dụng cụ hỗ trợ đi kèm như quần áo, kính, mũ bơi…

Có rất nhiều quận huyện trên toàn thành phố tham gia vào kế hoạch này để “xóa mù” bơi cho mọi đối tượng. Các hồ bơi cũng sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình để cho thuê địa điểm. Các ngày cuối tuần sẽ có nhiều ca học khác nhau, mỗi ca có khoảng 30 học viên với 2 thầy dạy, các trợ giảng và cán bộ giám sát. 

Bài giảng chuyên nghiệp

Dù là khóa học bơi miễn phí TPHCM nhưng chất lượng bài giảm vẫn luôn được đảm bảo tuyệt đối. Trước khi xuống nước, học viên sẽ được khởi động thật kỹ và luyện tập thật bài bản các động tác quan trọng. Đầu tiên là bài tập làm quen với nước, thở nổi sau đó mới học các kỹ thuật như bơi ếch, bơi bướm hoặc bơi ngửa. 

Đa phần học viên đều tiếp thu rất nhanh và có thể bơi một đoạn ngắn ngay sau buổi học đầu tiên. Sau khi kết thúc trung tâm cũng sẽ tổ chức một buổi thi sát hạch để kiểm tra trình độ của các học viên.

Học viên được học bơi một cách bài bản 

Trong thời gian tới trung tâm dạy bơi Việt Nam sẽ mở thêm nhiều chương trình học bơi miễn phí TPHCM. Đây chắc chắn sẽ là thông tin cực kỳ hữu ích đối với những người muốn học bơi một cách bài bản. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ