Câu lạc bộ bơi lội Ánh Viên Quân Khu 9

Hồ bơi Công An thành phố Cần Thơ
November 2, 2019
Hồ bơi Hùng Quân Quận Ninh Kiều Cần Thơ | Dạy Bơi Việt Nam.
November 2, 2019

Câu lạc bộ bơi lội Ánh Viên Quân Khu 9 Cần Thơ- Địa chỉ học bơi không thể bỏ qua 

Bơi lội là hoạt động không thể thiếu trong những ngày hè. Những bể bơi sạch sẽ, rộng rãi và có mái che luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với những ai ở miền Tây thì Câu lạc bộ bơi lội Ánh Viên Quân khu 9 Cần Thơ là địa chỉ không thể bỏ qua trong hè này. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Cần Thơ

 

Đôi nét về Câu lạc bộ bơi lội Ánh Viên Cần Thơ

Câu lạc bộ bơi lội mang tên vận động viên nổi tiếng này có tiền thân là CLB bơi lội Quân khu 9. Sự đổi tên này nhằm vinh danh những đóng góp của kình ngư nổi tiếng Nguyễn Thị Ánh Viên với nền thể thao nước nhà. Hồ bơi có địa chỉ tại An Thới – Bình Thuỷ – Cần Thơ. Hồ bơi  hoạt động từ chiều thứ 2 đến chủ nhật. Giá vé vào hồ là 20.000 đồng/người lớn/lượt và trẻ em là 15.000 đồng/ người/lượt.

Hồ bơi có địa chỉ tại An Thới – Bình Thuỷ – Cần Thơ

Câu lạc bộ bơi được sửa chữa và nâng cấp với kinh phí lên đến 10 tỷ đồng. Tất cả các hạng mục của công trình CLB bơi lội Quân khu 9 đều được sửa chữa rất khang trang và đồng bộ. Ngoài đội bơi, nơi đây còn được chọn làm nơi tập huấn dài hạn của đội tuyển trẻ quốc gia thuộc Trung tâm HLTTQG Cần Thơ.

Câu lạc bộ bơi được sửa chữa và nâng cấp với kinh phí lên đến 10 tỷ đồng

Câu lạc bộ bơi lội Ánh Viên Quân khu 9 có gì nổi bật?

Hiện nay CLB bơi lội Ánh Viên Quân khu 9 là công trình hiện đại vào bậc nhất ở khu vực miền Tây. Hồ bơi tại đây có mái che, có hồ thi đấu 50m, hồ khởi động 25m. Bên cạnh đó, hệ thống đồng hồ điện tử Omega và màn hình Led được đầu tư rất hiện đại. Tất cả những cơ sở vật chất tại đây đủ tiêu chuẩn để tổ chức các giải đấu cấp quốc gia. Câu lạc bộ cũng bố trí chỗ ăn ở cho các vận động viên rất khang trang và sạch sẽ. 

🤽🤽🤽XEM THÊM: Hồ bơi hùng quân cần thơ

CLB bơi lội Ánh Viên Quân khu 9 là công trình hiện đại vào bậc nhất ở khu vực miền Tây

Bên cạnh đó, hồ bơi tại đây cũng phù hợp với mọi lứa tuổi và các thành viên trong gia đình. Trong Câu lạc bộ có hai hồ lớn và nhỏ khác nhau. Hồ lớn 50m (độ sâu từ 1.5m đến 1.8m), Hồ nhỏ 25m độ sâu từ 1m đến 1.2m. Tùy theo lứa tuổi mà bạn có thể chọn hồ bơi nào thích hợp nhất.

Không chỉ vậy, một trong những điểm làm nên sức hấp dẫn của CLB bơi lội Ánh Viên là Câu lạc bộ thường xuyên nhận học viên dạy các kiểu bơi như: ếch, sải, bướm… Sau khi học xong, học viên được cấp giấy chứng nhận bơi lội. Ngoài ra, Câu lạc bộ cũng nhận dạy kèm riêng theo yêu cầu của người học.

Câu lạc bộ thường xuyên nhận học viên dạy các kiểu bơi như: ếch, sải, bướm… 

Bơi lội là một môn thể thao ngày càng phổ biến và nhiều người theo học. Trên đây là những thông tin về Câu lạc bộ bơi lội Ánh Viên Cần Thơ cho bạn tham khảo. Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ học bơi an toàn và chuyên nghiệp tại miền Tây trong hè này thì đây là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Bạn hãy liên lạc Hotline 069629341 để được tư vấn thêm về các khóa học bơi tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ