Cách Làm ống Thở Dưới Nước

Tại Sao Bạn Nên Chọn Học Thạc Sĩ Tại ĐH Tôn Đức Thắng?
April 15, 2020
Bơi Tự Do
May 11, 2020
cách làm ống thở dưới nước

cách làm ống thở dưới nước

Cách làm ống thở dưới nước đơn giản tại nhà

Bơi lội là một bộ môn được rất nhiều người yêu thích từ người lớn cho đến trẻ em. Để phục vụ cho quá trình luyện tập bơi lội được thoải mái, bên cạnh kính bơi người ta còn trang bị thêm ống thở. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ống thở dưới nước đơn giản tại nhà để có thể sử dụng bất cứ lúc nào cho nhu cầu bơi lội.

Mẫu ống thở bơi lặn dưới nước

Ống thở lặn là gì?

Ống thở lặn là một trong những vật dụng được sử dụng khi bạn lặn sâu xuống mặt nước. Nó có tác dụng giúp bạn thở được khi bị chìm dưới nước. Đặc biệt, ống thể lặn là vật dụng quan trọng không thể thiếu đối với những người mới tập bơi lặn. Ống thở dưới nước có cấu tạo đơn giản, chỉ bao gồm 2 bộ phận chính là van chống nước trào ngược và phần miệng. 

cách làm ống thở dưới nước

cách làm ống thở dưới nước

Hướng dẫn cách làm ống thở dưới nước

Ống thở dưới nước có cấu tạo khá đơn giản vì thế bạn có thể dễ dàng tự làm một cái tại nhà để sử dụng theo cách chế ống thở dưới nước sau đây:

Chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu

  • Một cái chai nước bỏ
  • Một cái kéo
  • Khúc ống nhựa 30cm
  • Súng bắn keo

Các bước thực hiện

Đầu tiên, các bạn lấy chai nước sau đó khoét 1 lỗ trên thân chai bằng với kích thước của miệng ống nước và cách đầu chai khoảng 5cm. Tiếp theo, cắm ống nhựa vào sâu lỗ vừa khoét khoảng chừng 3cm. 

Sau đó dùng súng bắn keo nến đắp keo xung quanh lỗ khoét để giúp ống nhựa trở nên chắc chắn. Đồng thời tạo thành một ống thở khép kín để nước không lọt vào được. 

Ống thở dưới nước tự chế tại nhà

Cuối cùng, đợi khoảng chừng 10 phút để keo khô đi và nên kiểm tra phần ống nước kết nối với chai đã chắc chắn chưa trước khi sử dụng. Hoàn thành theo các hướng dẫn trên là bạn đã có một ống thở dưới nước cho trẻ em tại nhà.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Khoá học bơi ở TPHCM

Cách sử dụng ống thở lặn dưới nước

Cách sử dụng ống thở dưới nước cực đơn giản với những người đã biết bơi lặn. Họ chỉ cần ngậm ống thở khi xuống nước là xong. Tuy nhiên, đối với những người mới khi sử dụng ống thở dưới nước cần chú ý những vấn đề sau:

  • Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm bơi lội tốt nhất nên chọn vùng nước cạn để thực hành với ống thở. Bởi vì trong lúc lặn, việc thiếu kinh nghiệm sử dụng sẽ khiến bạn gặp một số sự cố như nước tràn vào trong ống thở, bị ngộp thở,… 
  • Ống thở thường dành cho những người lớn kèm với kính bơi khi bơi lặn sau dưới nước. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ống thở dưới nước nhưng cần phải có người có kinh nghiệm theo sát bên cạnh, nhất là đối với trẻ em.
cách làm ống thở dưới nước

cách làm ống thở dưới nước

Địa chỉ mua ống thở dưới nước giá rẻ

Ống thở là phụ kiện quan trọng mỗi khi bơi lặn. Do đó, khi chọn ống thở bạn nên chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng. Hiện nay, Bơi Lội Việt Nam là một trong những nhà cung cấp sản phẩm ống thở dưới nước chất lượng cao, đảm bảo thẩm mỹ khi sử dụng. 

Bơi Lội Việt Nam – Địa chỉ mua ống thở chất lượng, giá rẻ

Đặc biệt, ống thở do đơn vị phân phối có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng cũng như phần đầu được che phủ chắc chắn không xảy ra tình trạng tạt nước khi lặn. Có thể nói, Bơi Lội Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy để sở hữu ống thở dưới nước hay các phụ kiện phục vụ bơi lội nhất hiện nay trên thị trường.

Như vậy, qua bài viết hôm nay, chắc hẳn các bạn đã biết cách làm ống thở dưới nước tại nhà rồi phải không nào. Tuy nhiên, sản phẩm tự chế sẽ không đảm bảo chất lượng vì thế hãy liên hệ Bơi Lội Việt Nam để sở hữu ống thở chất lượng, thẩm mỹ nhé.

cách làm ống thở dưới nước

cách làm ống thở dưới nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ