Cách bơm bóng nước

Thiết bị lọc nước hồ bơi
February 12, 2020
Công viên nước Hồ Tây
February 13, 2020

Cách bơm bóng nước nhanh nhất bằng BalloonStorm 

Trò chơi bóng nước luôn là thú vui ưa thích của trẻ em. Thế nhưng mỗi lần bơm bóng nước lại mất khá nhiều thời gian. Có người dùng ống tiêm bơm nước vào quả bóng, có người dùng bơm xe,…Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách bơm bóng nước nhanh nhất từ đồ chơi có tên BalloonStorm.

Cách bơm bóng nước nhanh nhất từ BalloonStorm

Ý tưởng bơm bóng nước từ đồ chơi BalloonStorm

BalloonStorm là một món đồ chơi thú vị được tạo ra từ ý tưởng của một người bố trẻ ở Texas. Ông bố này nói rằng mùa hè ở quê hương mình quá nóng, gia đình anh thường chơi trò bóng nước với hàng ngàn quả bóng mỗi ngày. Do đó việc phải liên tục bơm nước vào bóng và buộc chúng lại tốn rất nhiều thời gian. Từ đây anh đã nghĩ ra trò chơi BalloonStorm.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Dạy Bơi cho Trẻ Em

Cấu tạo của BalloonStorm

Thiết kế của BalloonStorm rất đơn giản với những quả bóng có buộc ống vào miệng, gom thành một chùm. Sau đó các chùm được buộc lại, nối đầu vào đường ống dẫn nước để bơm nước vào bóng.

Mỗi đầu dây buộc vào quả bóng đều có thể gắn công nghệ tự động di chuyển linh hoạt. Nhờ vậy sau khi bóng đã đầy nước bên trong thì sẽ tự động rời ra khỏi dây buộc.

cách bơm bóng bóng nước nhanh nhất

Nguyên lý hoạt động của BalloonStorm

Nguyên lý hoạt động của vật dụng này không hề cầu kỳ. Bạn chỉ cần kết nối nó với nguồn nước, dụng cụ này sẽ tự động tách thành 40 ống riêng biệt cho nước chảy vào bên trong mỗi quả bóng.

Sau khi 40 quả bóng đã đầy nước, công nghệ đóng nước tự động bên trong sẽ buộc chặt đầu các quả bóng lại. Khi đã buộc chặt, bạn hãy lắc nhẹ dụng cụ này để bóng tự rời ống.

BalloonStorm có an toàn với trẻ em không?

BalloonStorm được tạo nên từ những vật liệu đơn giản là nhựa và bóng bay phổ biến. Do đó sản phẩm không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ em.

Điểm đặc biệt, mỗi lần sử dụng BalloonStorm có thể bơm đầy được 40 quả bóng. Như vậy trong 1 phút, ước chừng bạn có thể tạo ra được 100 quả bóng nước, 10 phút có ngay 1000 quả bóng nước cho các bé nhà mình thỏa sức vui đùa. Với BalloonStorm, các bố các mẹ cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức khi bơm bóng cho các bé.

Như vậy với BalloonStorm, các bậc phụ huynh đã tìm được cách bơm bóng nước nhanh nhất để giúp các bé vui chơi trong mùa hè này. Hiện nay sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, các mẹ có thể tìm hiểu và sử dụng để tiết kiệm công sức bơm bóng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ