Các trò chơi dưới nước cho trẻ em

Shop bán đồ bơi ở Huế
January 29, 2020
Shop Bán Kính Bơi Quận Hóc Môn
January 29, 2020

Các trò chơi dưới nước cho trẻ em đem lại cảm giác thích thú mỗi khi tắm

Khi còn nhỏ, các bé đã rất tò mò và thắc mắc về những sự việc diễn ra xung quanh mình. Nếu các bậc cha mẹ muốn bé phát triển những kỹ năng về tư duy hay thể chất thì có thể tham khảo các trò chơi dưới nước cho trẻ em dưới đây.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Dạy Bơi Cho Người Lớn

Trò chơi Chìm hay nổi cho trẻ em

Trò chơi này rất tốt cho sự phát triển về tư duy của trẻ. Bạn hãy tìm quanh nhà xem có những đồ vật an toàn nào có thể thả vào chậu tắm cho bé. Sau đó, để bé đoán xem đồ vật này chìm hay nổi. Bạn cũng có thể chọn những vật nhặt được bên ngoài như một viên sỏi, một cái lá hay một bông hoa….

Những trò chơi dưới nước sẽ giúp bé phát triển tư duy từ khi còn nhỏ

Trò chơi dưới nước Tiệc trà cho trẻ em

Bạn chọn đồ chơi nhà bếp bằng nhựa như chén, bình, cốc… và cùng bé chơi “rót trà” trong bồn tắm. Bé còn có thể pha những cốc “cà phê sữa” với bọt xà bông, hoặc “nước hoa quả” với sữa tắm mùi nho, dâu, cam… Điều này sẽ giúp tính sáng tạo của bé được phát triển ngay khi còn nhỏ.

Trò chơi tập làm Ca sĩ ở dưới nước cho trẻ em

Để tránh sự nhàm chán khi tắm, bạn hãy đưa cho bé vòi hoa sen và hướng dẫn bé dùng “micro hoa sen” để hát. Bạn cũng có thể cầm vòi sen làm mic và hát cùng con những bài hát con đã được học. Đó là những bài hát phù hợp để dỗ các thiên thần nhỏ của bạn thích thú ngồi trong bồn tắm đấy.

Khi không dùng vòi hoa sen, bạn hãy đưa bé để cùng chơi trò ca sĩ

Trò chơi Bé tự tắm  ở dưới nước cho trẻ em

Ngay cả khi các bậc phụ huynh đã tắm cho con không biết bao nhiêu lần, hãy giả vờ như bạn chẳng biết gì và phải cầu cứu bé. Bé sẽ sẵn sàng chỉ bạn cách phải kỳ cọ thế nào cho sạch, phải gội đầu thế nào cho khéo và giải thích vì sao phải làm như vậy. Bé không những thấy vui mà còn có thể học cho mình tính tự lập từ nhỏ.

Trò chơi Show diễn thời trang cho trẻ em

Trước khi tắm, bạn hãy chuẩn bị sẵn máy ảnh cho sự kiện gội đầu đầy tính thời trang này. Sau khi làm ướt tóc con, hãy tạo bọt với dầu gội đầu và tạo các kiểu tóc ngộ nghĩnh. Thỉnh thoảng cho phép con mặc bikini khi tắm cũng đem lại niềm vui cho cả 2 mẹ con. Những chiếc khăn tắm cũng có thể quấn theo nhiều kiểu khác nhau để bé hóa thân thành công chúa, hoàng hậu Ai Cập…

Với những trò chơi trên, chắc hẳn thời gian tắm của bé sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bậc phụ huynh hãy ghi nhớ các trò chơi dưới nước cho trẻ em để có thể đem lại cho bé nhà mình những phút giây thoải mái nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ