Bơi Giảm Cân Hiệu Quả nhất

Giá vé hồ bơi rạch miễu quận phú nhuận TPHCM
November 22, 2019
Hồ Bơi Phương Nam Biên Hoà
November 26, 2019

Bơi Là Cách Giảm Cân Hiệu Quả Nhất.

Bạn có biết chỉ với 40 phút tập luyện bơi lội mỗi ngày sẽ giúp bạn tiêu hao khoảng 250 – 500 calo mỗi ngày, đây là môn thể thao tiêu hao nguồn năng lượng khủng khiếp nhất trong số các môn thể thao.

Đi bơi là cách để bạn giảm cân nhanh nhất và dễ dàng nhất mà chúng tôi giới thiệu đến bạn.

Theo nghiên cứu của những chuyên gia đầu nghành của thể thao thế giới, mỗi ngày bạn đi bơi khoảng 40 sẽ tiêu hao khoảng 250 – 500 calo, thế nhưng không phải ai cũng biết bơi để hiệu quả, bơi giảm cân như thế nào là đúng, nếu bạn muốn đi bơi để giảm cân bạn phải có một lộ trình cụ thể trong 3 tháng, phải tập luyện theo phương pháp chu kỳ, theo tần xuất tăng giảm dần các bài tập theo tuần, theo ngày cũng khác nhau.

Chúng tôi ví dụ cách bơi giảm cân hiệu quả nhất với bạn cụ thể như sau:

Đầu tiên bắt buộc bạn phải bơi liên tục trong 3 tháng, không bỏ tập buổi nào, trừ ngày chủ nhật để các cơ của bạn nghỉ ngơi, nói tóm lại chỉ nghỉ chủ nhật các ngày còn lại bắt buộc đi bơi, khi đo các bài tập đi bơi giảm cân mới hiệu quả tuyệt đối.

Đi bơi giảm cân cụ thể như sau bạn phải bơi ở tốc độ trung bình, trong quá trình bơi phải bơi với tốc độ đều, và không được bơi tăng giảm nhanh chậm, phải cố gắng. Đây là điều bạn bắt buộc làm trong tháng đầu tiên.

Bước sang tháng thứ 2, quá trình đi bơi giảm cân của bạn đã cải thiện rõ rệt, cơ thể săn chắc lại, sức khoẻ tăng lên, khi đó bạn bắt đầu tăng dần cường độ đi bơi để cho các bó cơ ngày càng săn chắc và khoẻ mạnh hơn, lượng calo đốt cháy mỗi ngày được tăng lên làm cho quá trình đi bơi giảm cân của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tháng thứ 3, đây là giai đoạn khủng khiếp nhất đối với cuộc đời bạn, khủng khiếp không phải vì mệt nhọc, ở đây chúng tôi muốn đề cập đến là lượng vận động ở ngày càng tăng cao, bên cạnh đó chế độ ăn uống của bạn cũng phải cực kỳ nghiêm khắc ở giai đoạn này.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Trung Tâm Dạy Học Bơi TPHCM

Trải qua ba tháng cực kỳ khắc nghiệt đối với bản thân chúng tôi tin chắc bạn sẽ có một thân hình cực chuẩn, đẹp hơn bạn mong muốn, tuy nhiên đây là một điều cực kỳ khó khăn không phải ai cũng làm được, chúng tôi mời bạn xem thêm chương trình dạy bơi của chúng tôi, nếu bạn muốn bơi giảm cân hãy liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ