Bơi Bao Nhiêu Lần Trong Một Tuần

Hoá Chất Hồ BƠi
June 4, 2019
Bảo Vệ Da Và Tóc Khi Bơi.
June 5, 2019

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam.

Theo nghiên cứu, bơi lội là một cách tối ưu để cung cấp cho trẻ có cơ hội nhận được sự kích thích to lớn ở cả năm giác quan: thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác, từ đó giúp trẻ phát triển về thể chất và trí tuệ. Không những thế bơi lội còn giúp trẻ an toàn hơn rất nhiều trong quá trình lớn lên, thế nhưng bạn biết bơi bao nhiêu lần trong một tuần là vừa sức của bé hay không?

Học Bơi Bao Nhiêu Lần Trong Một Tuần Là Tốt:

👉 Học Bơi Mỗi tuần 5 ngày Trở lên:

Tiến độ tuyệt vời này sẽ được trẻ duy trì khi trẻ có cơ hội đi bơi 5 ngày trong một tuần hoặc nhiều hơn. Bơi lội thường xuyên sẽ giúp trẻ đạt được mục tiêu bơi độc lập, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cho trẻ bơi vào điều kiện thời tiết tốt, không quá nắng, không quá lạnh.

👉 Học Bơi Mỗi tuần 3 đến 4 ngày:

Sự tiến bộ có thể được duy trì khi trẻ có cơ hội đi bơi một tuần từ 3 – 4 ngày. Chắc hẳn vào mùa hè bạn cũng thường xuyên cho trẻ đi bơi, Thông thường trung tâm dạy bơi Việt Nam của chúng tôi sẽ lên lịch cho học viên tham dự lớp học bơi khoảng 5 buổi/ tuần, hoặc nhiều hơn trong thời tiết ấm áp. Bạn nên giảm dần trong những tháng mùa thu và mùa đông thời tiết lạnh giá, đặc biệt là những học viên đang bị bệnh về hô hấp.

👉 Học Bơi Bơi Mỗi Tuần 1 – 2 Ngày:

Tiến độ của quá trình đi bơi có thể được duy trì với tần suất 1-2 lần. Tuy nhiên,với tần suất này trẻ tiến bộ rất chậm.

👉 Học Bơi ít nhất mỗi tuần 1 ngày:

Rất khó để có thể tiến bộ với tần suất bơi này, Có được cơ hội để bơi thì tốt hơn là không có, nhưn với tần suất 1 lần bơi/tuần thì rất khó để giúp trẻ có được sự nhiệt huyết trong bơi lội, bởi vì bơi thường xuyên sẽ giúp trẻ có được thói quen tốt.

Trò chơi bổ sung và thời gian rảnh:

👉 Một khi các hoạt đông của phiên bơi được hoàn thành, với sự lặp đi lặp lại thích hợp, hãy cho trẻ có cơ hội được chơi và làm mọi thứ trẻ thích như: lặn, leo lên thang, hay kết hợp các hoạt động này lại với nhau. Bất cứ điều gì trẻ muốn lặp lại đều tốt cả, chỉ cần bạn luôn ở bên để đảm bảo trẻ luôn an toàn.

👉 Khi buổi bơi kết thúc vào cũng là lúc trẻ phải về nhà, bạn nên giúp trẻ lau khô người, bỏ khăn vào giỏ, những việc này sẽ giúp trẻ và bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

👉 Trẻ sẽ bơi được độc lập dựa trên những cơ hội mà bạn mang đến cho trẻ.

👉 Bạn cũng nên biết được những bệnh thường khi đi bơi để có được những chuẩn bị cẩn thận khi cho trẻ tham gia khoá học bơi hoặc đi bơi.

👉 Bạn đang ở TPHCM, nếu bạn có nhu cầu tham gia khoá học bơi kèm riêng hãy liên hệ với chúng tôi, bạn có thể tham khảo thêm lớp học bơi tại quận 7.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ