Bể Bơi Võ Thị Sáu

Bể Bơi Time City
January 2, 2020
Bể Bơi Olympia Phúc Tân
January 2, 2020

Review Bể Bơi Võ Thị Sáu – Q Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bể Bơi Võ Thị Sáu hay còn gọi là bể bơi công viên Tuổi Trẻ đã và đang được nhiều người lựa chọn nhất ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là bể bơi được thiết kế, xây dựng và quy hoạch cực kỳ hoành tráng. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm bơi lội thú vị cho những người yêu thích bơi lội.

Đánh giá chất lượng bể bơi Võ Thị Sáu

Bể bơi công viên Võ Thị Sáu có quy mô rộng rãi, được thiết kế và xây dựng ở ngoài trời nên rất thoáng mát, rộng rãi. Các hạng mục ở bên trong bể bơi hiện đại luôn đáp ứng được nhu cầu giải trí và bơi lội của tất cả mọi người.

Bên cạnh công trình bể bơi dành cho người lớn, bể bơi công viên Võ Thị Sáu còn có khu dành cho trẻ em. Bể bơi này được thiết kế hệ thống cầu trượt, cầu nhảy nước dành cho người bơi được trải nghiệm nhiều thử thách trong bơi lội.

Các hạng mục ở bên trong bể bơi hiện đại luôn đáp ứng được nhu cầu giải trí và bơi lội của tất cả mọi người

Trang thiết bị của bể bơi Võ Thị Sáu được chú trọng rất hiện đại, chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bể bơi công viên Võ Thị Sáu xây dựng hệ thống lọc nước tuần hoàn để tạo ra chất lượng nguồn nước sạch sẽ, trong xanh và không có mùi hóa chất.

Ngoài ra, bể bơi này còn có giải phân làn, phao cứu hộ, biển báo đáp ứng đầy đủ nhu cầu và đảm bảo yếu tố an toàn cho người bơi. Ngoài ra, bể bơi luôn có đội ngũ cứu hộ giám sát 24/7 để hạn chế các tai nạn không đáng có xảy ra.

Bể bơi võ thị sáu

Bể bơi võ thị sáu

🤽🤽🤽XEM THÊM: Kỹ Thuật Bơi Ếch Cơ Bản

Giá vé vào cửa bể bơi công viên tuổi trẻ Võ Thị Sáu

Giá vé vào cửa tại bể bơi công viên tuổi trẻ Võ Thị Sáu khá cao trên thị trường. Cụ thể:

– Giá vé vào theo ngày sẽ dao động 70.000 đồng/ngày.

– Giá vé theo tháng sẽ dao động 1.450.000 đồng/tháng.

Bể bơi công viên Võ Thị Sáu mở cửa vào buổi sáng từ 7h đến 8h30. Buổi chiều mở cửa từ 17h30 đến 19h. Ngoài ra, bể bơi này còn có các lớp học bơi linh động thời gian từ 7h đến 11h.

Giá vé vào cửa tại bể bơi công viên Võ Thị Sáu khá cao trên thị trường

Ở bể bơi công viên Võ Thị Sáu, nếu bạn muốn tham gia các trò chơi dưới nước thì mức giá sẽ dao động 30.000 đồng từ 5h30 đến 6h30. 60.000 đồng đối với khung giờ từ 6h30 đến 19h.

Hy vọng, với những chia sẻ trên chất lượng bể bơi Võ Thị Sáu sẽ giúp bạn có thêm được sự lựa chọn phù hợp. Hãy liên hệ ngay cho bể bơi công viên Võ Thị Sáu, quận Hai Bà Trưng để có được nhiều trải nghiệm thú vị bạn nhé!

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Xuân Mai Tower
Bể bơi võ thị sáu

Bể bơi võ thị sáu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ