Bể Bơi Vạn Bảo

Bể Bơi Nhà Thi Đấu Quận Cầu Giấy
January 9, 2020
Bể Bơi Ngoại Giao Đoàn
January 9, 2020

Review Bể Bơi Vạn Bảo – Q Ba Đình – Hà Nội 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mùa hè này nên lựa chọn bể bơi nào để thư giãn cũng như tập bơi ở khu vực quận Ba Đình thì bể bơi Vạn Bảo sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những hồ bơi có lịch sử khá lâu đời tại Hà Nội với chất lượng nước đạt tiêu chuẩn và có các khóa học bơi ưu đãi.

Hồ bơi Vạn Bảo có sức chứa lên đến 300 người

 Hồ bơi Vạn Bảo thiết kế rất rộng rãi

 Nếu bạn muốn tìm kiếm một bể bơi rộng lớn để có thể để thoải mái bơi lội thì hồ bơi Vạn Bảo sẽ là gợi ý phù hợp nhất. Diện tích của hồ bơi lên đến 300m2, có thể chứa đến 300 người cùng lúc. Chính vì vậy rất ít khi hồ bơi này xảy ra tình trạng quá tải vào mùa hè thì giống như những hồ bơi khác.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Top 10 Hồ Bơi Sạch TPHCM

Không gian bể bơi được thiết kế hiện đại và khoa học

Đây chính là ưu điểm thứ hai mà bạn không thể bỏ qua bể bơi Vạn Bảo. Xung quanh bể bơi là những bức tường kính cường lực tạo không gian mở cho hồ bơi kết nối với thế giới bên ngoài. Đặc biệt bể bơi ngày còn có phao phân làn trông khá chuyên nghiệp giống như những hồ bơi thi đấu. Đến với hồ bơi vạn bảo này cả gia đình đều có thể thoải mái thư giãn bởi hồ bơi có phân chia khu vực cho người lớn và trẻ em rõ ràng.

Vạn bảo luôn đảm bảo chất lượng nguồn nước

 Chất lượng nước hồ bơi đảm bảo đạt tiêu chuẩn

Một ưu điểm nữa thuốc cho bể bơi vạn bảo luôn được đánh giá cao chỉnh màu nước lúc nào cũng trong xanh tươi mát. Không chỉ sử dụng hệ thống lọc để mang đến nguồn nước tiêu chuẩn mà bạn bảo còn thường xuyên thay nước để đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó hồ bơi này còn thiết kế máy gia nhiệt nên luôn đảm bảo chất lượng nhiệt độ nước đạt tiêu chuẩn với điều kiện thời tiết. Vì thế nỗi lo về dị ứng da, hen suyễn hay đau mắt đỏ sẽ không còn là nỗi lo của bất kỳ ai.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Võ Thị Sáu

Hồ bơi Vạn Bảo Nhận dạy bơi với học phí cạnh tranh

Đặc biệt, nếu bạn chưa biết bơi và có nhu cầu muốn học bơi nhanh chóng thì Vạn Bảo cũng sẽ là một trong những địa điểm lý tưởng bạn không nên bỏ qua. Các khóa học bơi tại bể bơi Vạn Bảo không chỉ có giá cả ưu đãi mà còn được giảng dạy trực tiếp bởi các huấn luyện viên bơi lội hàng đầu Việt Nam.

Với một vài thông tin chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã biết vì sao bể bơi vạn bảo luôn được nhiều người yêu thích rồi đúng không nào? Mùa hè này hãy cùng gia đình tận hưởng những trải nghiệm tại hồ bơi Vạn Bảo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ