Bể Bơi Time City

Bể Bơi Bốn Mùa Trương Định
January 2, 2020
Bể Bơi Võ Thị Sáu
January 2, 2020

Review Bể Bơi Time City – Q Hai Bà Trưng – Hà Nội

Dù ra mắt thị trường chưa được bao lâu nhưng bể bơi Time City đã chiếm trọn được trái tim của khách hàng Hà thành. Đây là bể bơi bốn mùa có quy mô lớn nhất ở Việt Nam. Là sự lựa chọn hàng đầu đối với cư dân Time City và nhiều dân cư lân cận.

bể bơi olympia Việt Hưng

Bể bơi Times City – Quy mô lớn hiện đại bậc nhất Việt Nam

Khi đặt chân tới bể bơi ở Times City, mọi vấn đề về không gian và diện tích bơi lội hoàn toàn bị xóa bỏ. Chỉ cần bước chân vào cửa thôi, bạn sẽ bị thu hút ngay với quy mô bể bơi lên tới 4000 m2.

Bể bơi này được thiết kế và phân chia thành 3 bể bơi nhỏ dành cho 3 đối tượng cụ thể là: Trẻ em, thiếu niên và người lớn. Do đó, khách hàng khi đến với bể bơi Time City sẽ được chọn khu vực bể bơi phù hợp với mình.

Bể bơi dành cho người lớn có diện tích lên tới 400m2. Được thiết kế theo dùng làn bơi cụ thể, chiều dài đạt 56m. Đây là chiều dài lý tưởng cho một bể bơi thi đấu chuyên nghiệp

Bể bơi này được thiết kế và phân chia thành 3 bể bơi nhỏ dành cho 3 đối tượng cụ thể

Bể bơi dành cho trẻ em có độ sâu tối thiểu 0,5m và tối đa 0,9m. Đây là độ sâu phù hợp với chiều cao trung bình của các em nhỏ hiện nay. Do đó, tình trạng đuối nước ở bể bơi bốn mùa Time City hầu như không có.

Ngoài chất lượng thiết kế và nguồn nước, bể bơi ở Time City còn gây ấn tượng đối với khách hàng về các họa tiết và hình vẽ ở xung quanh bể. Khách hàng vừa được tập luyện bơi lội vừa được ngắm nhìn các hình vẽ đẹp mắt xung quanh. Đây là điều thú vị không phải bể bơi công cộng nào cũng làm được.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Kỹ Thuật Bơi Ếch Cơ bản

Địa chỉ bể bơi Linh Đàm

Giá vé tại bể bơi bốn mùa Time City tỷ lệ nghịch với chất lượng

Mục đích chính của việc ra đời bể bơi bốn mùa Time City không vì mục đích kinh doanh. Mà chủ yếu phục vụ các cư dân Time City. Dĩ nhiên, nếu người ngoài muốn có nhu cầu mua vé vào học bơi, giải trí vẫn luôn được chào đón nồng nhiệt. Với chất lượng vượt trội ở trên nhưng giá vé vào cửa bể bơi ở Time City chỉ dao động 100.000 đồng/người/lượt.

Chất lượng vượt trội ở trên nhưng giá vé vào cửa bể bơi ở Time City chỉ dao động 100.000 đồng/người/lượt

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu khám phá một khu bể bơi cao cấp và chất lượng. Tuyệt đối đừng bỏ qua bể bơi Time City tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhé! Chúc các bạn có được nhiều trải nghiệm thú vị tại bể bơi này.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Vạn Bảo

bể bơi time city

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ