Bể Bơi Đại Học Thủy Lợi

Bể bơi Rainbow Văn Quán
January 1, 2020
Bể bơi Mipec Tây Sơn
January 1, 2020

Review Bể Bơi Thủy Lợi – Q. Đống Đa – Hà Nội

Bể bơi Thủy Lợi, quận Đống Đa được biết tới là địa chỉ lý tưởng để giải trí và rèn luyện sức khỏe của cán bộ công nhân viên và sinh viên của trường ĐH Thủy Lợi. Vậy, bể bơi này có ưu điểm gì đặc biệt? Hãy cùng với trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đánh giá ngay dưới đây nhé!

Đôi nét về bể bơi Thủy Lợi

Bể bơi đại học Thủy Lợi nằm ở số 108, ngõ 95 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội. Bể nằm ở khu giáo dục thể chất đa chức năng của trường Thủy Lợi. Đối tượng sử dụng bể bơi đa phần là người dân xung quanh khu vực và sinh viên trường Thủy Lợi.

Bể bơi có diện tích khá lớn, dao động khoảng 3.141 m2, được chia thành 2 khu vực chính dành cho người lớn và trẻ em. Bể bơi Thủy Lợi có khu tắm tráng riêng biệt và phòng thay đồ cho người tập. Bể có 6 bục nhảy và 6 làn bơi để phục vụ nhu cầu thi đấu các vận động viên trong trường.

Đối tượng sử dụng bể bơi đa phần là người dân xung quanh khu vực và sinh viên trường Thủy Lợi

Ở cạnh bể có khán đài cùng 5 hàng ghế dành cho khán giả. Bể bơi đại học Thủy Lợi mở cửa theo nhiều ca, mỗi ca kéo dài 1 tiếng đồng hồ. Trong đó, buổi sáng sẽ mở cửa từ 5h30, buổi chiều sẽ mở cửa từ 18h30 đến 19h.

bể bơi thuỷ lợi

Bể bơi thuỷ lợi

Chất lượng nước bể bơi Đại học Thủy Lợi ra sao?

Hệ thống bể bơi Thủy Lợi có lọc nước tuần hoàn hiện đại gồm: Máy bơm bể bơi, bình lọc cát bể bơi,….Đây là các thiết bị được đầu tư đem tới nguồn nước sạch an toàn và tinh khiết để phục vụ cho người tập bơi.

Đánh giá về chất lượng nước của bể bơi, đa số khách hàng đều cho biết nồng độ mùi clo của bể không nhiều bằng bể khác. Thậm chí, sau khi tắm không thấy xuất hiện tình trạng dị ứng, khô rít hay đỏ mắt,…Mang tới cảm giác thoải mái và không lo sợ hóa chất ở trong nước bể gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đa số khách hàng đều cho biết nồng độ mùi clo của bể Thủy Lợi không nhiều bằng bể khác

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Time City

Giá vé bể bơi  Đại học Thủy Lợi

Vì bể bơi Đại học Thủy Lợi được mở theo ca, nên giá vé của bể bơi này cũng được tính theo ca. Mỗi ca sẽ có giá vé 30.000 đồng/lượt. Nếu bạn là sinh viên đang theo học ở trường Thủy Lợi sẽ được giảm xuống còn 15.000 đồng/lượt.

Địa chỉ bể bơi thuỷ lợi

Bể bơi thuỷ lợi hiện có địa chỉ: Ngõ 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật trên, hồ bơi Thủy Lợi chắc chắn là địa chỉ tập bơi tuyệt vời ở quận Đống Đa mà bạn không nên bỏ qua. Chúc các bạn có được nhiều trải nghiệm thú vị tại bể bơi này.

bể bơi thuỷ lợi là một trong những địa điểm bơi nổi tiếng ở tphcm

bể bơi thuỷ lợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ