Bể Bơi Thành Công

Bể Bơi La Thành
January 7, 2020
Bể Bơi Linh Đàm
January 8, 2020

Review Bể Bơi Thành Công – Q Ba Đình – Hà Nội

Bể bơi Thành Công được khách hàng đánh giá là một trong những bể bơi có dịch vụ chuyên nghiệp và đầy đủ hiện nay ở tại quận Ba Đình, Hà Nội. Chắc hẳn với những ai đã từng đến đây hoàn toàn có thể thấy được tính chuyên nghiệp trong cách phục vụ của nhân viên, đến chất lượng nguồn nước tại đây cũng được đánh giá rất cao.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Thanh Hà

Bể bơi Thành Công có đặc điểm gì nổi bật?

Địa chỉ bể bơi thành công

Bể bơi Thành Công có tọa lạc ở đường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội. Nơi đây được biết đến là một trong những bể bơi thiết kế hiện đại nhất ở quận Ba Đình hiện nay. Cấu trúc bể bơi được thiết kế khá hiện đại và sang trọng, đảm bảo khi đến đây mọi người hoàn toàn cảm thấy được thư giãn và thoải mái.

Bể bơi Thành Công được xây dựng trong nhà hiện đại

Xung xanh bể bơi được trang trí với nhiều hình ảnh như một bãi biển trong nhà, hai bên là những hàng ghế, ô che cùng những bức tranh hàng dừa tạo một không gian rộng lớn của biển cả. Bên cạnh đó, do được thiết kế ở trong nhà, nhưng bể bơi vẫn rất thoáng đãng với hệ thống ánh sáng, cây sáng đảm bảo tạo được không khí mát mẻ xua tan cái oi bức của mùa hè.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Kỹ Thuật Bơi Ếch Cơ Bản

Ngoài ra, bể bơi Thành Công còn được đánh giá cao về nguồn nước được lọc bằng hệ thống lọc nước hiện đại và thông minh, nên thường xuyên được thay liên tục để đảm bảo an toàn cho người bơi. Vì đây là bể bơi thường dành cho những khách hàng vãng lai nên chất lượng nước ở đây luôn được chú trọng, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy rửa để làm sạch bể bơi nên mọi người hoàn toàn yên tâm.

bể bơi thành công

Giá vé bơi tại bể bơi Thành Công hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay tại bể bơi Thành Công có hai khu vực bơi cho cả trẻ em và người lớn. Vậy nên, mức giá vé đối với người lớn sẽ từ 50.000đ/người và trẻ em là 40.000đ/người. Tùy thuộc vào từng thời điểm, nhất là vào những ngày lễ thường giá vé có sự giao động lên khoảng 10.000 – 20.000đ/người. 

Phân chia khu vực bể bơi trẻ em và người lớn rõ ràng

Không giống như các bể bơi khác, tại Thành Công thường không có các khóa học bơi vì thường chỉ dành cho khách vãng lai. Nên đây cũng được xem là một nhược điểm khi đến với bể bơi ở Thành Công, Ba Đình.

Dựa vào những đánh giá trên đây, mọi người hoàn toàn có thể biết được chất lượng dịch vụ tại bể bơi Thành Công để có thể ghé đến và trải nghiệm. Để có thể tham khảo nhiều bể bơi hơn tại địa bàn Hà Nội, có thể truy cập vào website: Hocboivietnam.com để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Bể bơi thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ