Bể Bơi Thái Hà

Bể Bơi Kiến Hưng
January 4, 2020
Bể Bơi Khách Sạn Kim Liên
January 4, 2020

Bể Bơi Thái Hà

Review Bể Bơi Thái Hà – Q Đống Đa – Hà Nội

Thuộc khu vực nội thành Hà Nội, bể bơi Thái Hà nhận được rất nhiều lượng du khách và sự chú ý của người dân quanh khu vực mỗi ngày. Nhưng chất lượng nước có được đảm bảo hay không, giá vé hồ bơi Thái Hà có giá như thế nào? Hãy cùng Học Bơi Việt Nam tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của bể bơi Thái Hà

Hồ bơi Thái Hà nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy, câu hỏi được đặt ra ở đây là ưu và nhược điểm của Thái Hà như thế nào?

Đánh giá ưu và nhược điểm của hồ bơi Thái Hà

Ưu điểm

Hồ bơi Thái Hà tọa lạc tại ngã tư đường Thái Hà, Tây Sơn, Hà Nội là nơi thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển. Đáp ứng số lượng lớn khách hàng, vì kích thước bể khá rộng (với chiều dài lên tới 50m), có nhiều độ sâu khác nhau (30cm – 180cm) phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Giá rẻ và được coi là rất “mềm” so với những nơi khác.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi Ở TPHCM

Nhược điểm

Nước ở đây được đánh giá chất lượng trung bình, vẫn còn mùi clo khá nặng (bạn cũng nên thông cảm vì số lượng khách hàng ngày khá lớn, cần xử lý nước với liều mạnh). Vào các khung giờ cao điểm như chiều từ 16:30 đến 18:00, hồ bơi khá đông.

Giá vé tại bể bơi Thái Hà

Như đã nói ở trên, giá vé của hồ bơi Thái Hà được coi là rất mềm và phải chăng hơn những nơi khác:

  • Vé người lớn có giá 40.000 đồng / giờ và trẻ em 30.000 đồng / giờ. Với chi phí như vậy, bể bơi Thái Hà được coi là rẻ nhất tại Hà Nội.
  • Thời gian mở cửa: 5:30 – 8:30 sáng và 16:00 – 18:00 tối (tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ nhật và ngày lễ).

Chất lượng nước tại hồ bơi Thái Hà

Một vấn đề được đặt ra với mức giá thấp như vậy, nhiều người lo ngại rằng chất lượng nước có được đảm bảo hay không? Khi bơi vào giờ cao điểm, khách hàng cảm nhận được mùi clo rất nồng, nhiều khách hàng khó chịu vì điều này, thậm chí da nhạy cảm xuất hiện đỏ và ngứa.

Chất lượng nước tại hồ bơi Thái Hà

Chất lượng nước trong hồ bơi Thái Hà được đánh giá là tạm chấp nhận được, vì khi số lượng khách đến quá đông, lượng clo được xử lý nhiều hơn nên dễ ngửi thấy mùi. Để tránh vấn đề này, bạn có thể đi bơi vào buổi sáng sớm khi lượng khách ít.

Nhìn chung, trên đây là những đánh giá mà Học Bơi Việt Nam tổng hợp từ phản hồi của khách hàng muốn gửi đến bạn. Với ưu, nhược điểm, giá vé chất lượng nước của bể bơi Thái Hà, đây là một lựa chọn khá tốt để đáp ứng nhu cầu bơi lội và giải trí của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ