Bể Bơi Thái Hà

Bể Bơi Kiến Hưng
January 4, 2020
Bể Bơi Khách Sạn Kim Liên
January 4, 2020

Review Bể Bơi Thái Hà – Q Đống Đa – Hà Nội

Thuộc khu vực nội thành Hà Nội, review bể bơi Thái Hà nhận được rất nhiều lượng du khách và sự chú ý của người dân quanh khu vực mỗi ngày. Nhưng chất lượng nước có được đảm bảo hay không, giá vé hồ bơi Thái Hà có giá như thế nào? Hãy cùng Học Bơi Việt Nam tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Thành Công

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của bể bơi bốn mùa Thái Hà

Bể bơi bốn mùa Thái Hà nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy, câu hỏi được đặt ra ở đây là ưu và nhược điểm của Thái Hà như thế nào?

Đánh giá ưu và nhược điểm của hồ bơi bốn mùa Thái Hà để các bạn cùng tham khảo trước khi đi bơi và tham gia khoá học bơi.

Ưu điểm của bể bơi bốn mùa thái hà

Hồ bơi Thái Hà tọa lạc tại ngã tư đường Thái Hà, Tây Sơn, Hà Nội là nơi thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển. Đáp ứng số lượng lớn khách hàng, vì kích thước bể khá rộng (với chiều dài lên tới 50m), có nhiều độ sâu khác nhau (30cm – 180cm) phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Giá rẻ và được coi là rất “mềm” so với những nơi khác.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Dạy Học Bơi Cho Người Lớn

Nhược điểm bể bơi bốn mùa thái hà

Nước ở đây được đánh giá chất lượng trung bình, vẫn còn mùi clo khá nặng (bạn cũng nên thông cảm vì số lượng khách hàng ngày khá lớn, cần xử lý nước với liều mạnh). Vào các khung giờ cao điểm như chiều từ 16:30 đến 18:00, hồ bơi khá đông.

Giá vé tại bể bơi Thái Hà

Như đã nói ở trên, giá vé của hồ bơi Thái Hà được coi là rất mềm và phải chăng hơn những nơi khác:

  • Vé người lớn có giá 40.000 đồng / giờ và trẻ em 30.000 đồng / giờ. Với chi phí như vậy, bể bơi Thái Hà được coi là rẻ nhất tại Hà Nội.

Giờ mở cửa bể bơi thái hà:

Bể bơi thái hà giờ mở cửa, bể bơi thái hà mở cửa khi nào? giờ bơi thái hà? rất nhiều bạn tìm kiếm và rất nhiều bạn hỏi chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc câu hỏi của các bạn chúng tôi từ vấn như sau:

  • Thời gian mở cửa: 5:30 – 8:30 sáng và 16:00 – 18:00 tối (tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ nhật và ngày lễ).

Lịch bơi bể thái hà:

Hiện tại bể bơi thái hà có lịch bơi từ sáng đến tối, bể bơi thái hà không phân chia suất bơi nên bạn có thể đi bơi thoải mái với cung giờ ưa thích của bạn.

Địa chỉ bể bơi thái hà:

Bể bơi thái hà ở đâu? địa chỉ bể bơi thái hà? bể bơi số 5 thái hà, bể bơi 165 thái hà,… thông tin tìm kiếm được các bạn tìm trên google cũng rất nhiều, trung tâm dạy bơi Việt Nam sẽ cung cấp bản đồ đi đến địa chỉ bể bơi thái hà để các bạn tiện đi như sau:

Hồ bơi thái hà nằm ở số 5, phường trung liệt, Quận đống đa, Hà Nội.

bể bơi thái hà

Số điện thoại bể bơi thái hà:

Số điện thoại của bể bơi thái hà để các bạn tiện liên hệ đi bơi cũng như học bơi: 024 3857 2726

Lớp Học bơi bể bơi thái hà.

Hiện tại bể bơi thái hà đang chiêu sinh các lớp học bơi, các khoá dạy bơi bể thái hà được phân chia như sau:

  • Khoá dạy bơi cho người lớn.
  • Khoá dạy bơi cho trẻ em.

Về lịch học bơi bể thái hà: nếu các bạn chọn học lớp học bơi kèm riêng tại bể thái hà các bạn có thể chủ động chọn thời gian học phù hợp với thời gian biểu của các bạn.

Lớp học bơi ở bể bơi thái hà luôn cam kết cho học viên 100% biết bơi sau khoá học.

Học phí lớp học bơi bể thái Hà:

  • Trẻ em: 3.000.000 vnđ/khoá.
  • Người lớn: 2.500.000 vnđ/khoá.

Các bạn lưu ý: học phí trên chưa bao gồm tiền vé đi bơi cho bạn và cho huấn luyện viên giảng dạy ( khoá học bơi kèm riêng 1: 1).

Chất lượng nước tại bể bơi 4 mùa Thái Hà

Một vấn đề được đặt ra với mức giá thấp như vậy, nhiều người lo ngại rằng chất lượng nước có được đảm bảo hay không? Khi bơi vào giờ cao điểm, khách hàng cảm nhận được mùi clo rất nồng, nhiều khách hàng khó chịu vì điều này, thậm chí da nhạy cảm xuất hiện đỏ và ngứa.

Chất lượng nước tại bể bơi 4 mùa Thái Hà

Chất lượng nước trong bể bơi 4 mùa Thái Hà được đánh giá là tạm chấp nhận được, vì khi số lượng khách đến quá đông, lượng clo được xử lý nhiều hơn nên dễ ngửi thấy mùi. Để tránh vấn đề này, bạn có thể đi bơi vào buổi sáng sớm khi lượng khách ít.

Nhìn chung, trên đây là những đánh giá mà Học Bơi Việt Nam tổng hợp từ phản hồi của khách hàng muốn gửi đến bạn. Với ưu, nhược điểm, giá vé chất lượng nước của bể bơi 4 mùa Thái Hà, đây là một lựa chọn khá tốt để đáp ứng nhu cầu bơi lội và giải trí của bạn.

Hình ảnh bể bơi thái hà

Bể bơi thái hà

Bể bơi thái hà

Bể bơi thái hà

Bể bơi thái hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ