Bể bơi Rainbow Văn Quán

Bể bơi La Khê 
December 31, 2019
Bể Bơi Đại Học Thủy Lợi
January 1, 2020

ReView Bể Bơi Rainbow Văn Quán – Q.Hà Đông – Hà Nội

Bạn đang nằm ở khu vực Hà Đông? Bạn rất yêu thích bơi lội nhưng chưa biết chọn địa điểm bể bơi nào chất lượng? Vậy, hãy đến với bể bơi Rainbow Văn Quán, đây là địa chỉ bể bơi nhận được nhiều đánh giá tốt của giới trẻ quận Hà Đông. Cùng với bài viết đánh giá chất lượng của bể bơi Rainbow ngay dưới đây nhé!

Đôi nét về bể bơi Rainbow ở Văn Quán

Bể bơi này nằm cách gas tàu điện Cát Linh – Hà Đông khoảng 200m, cạnh khu dân cư Văn Quán. Rainbow là bể bơi nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của người dân quanh khu vực quận Hà  Đông.

Bể bơi Rainbow Văn Quán có quy mô lớn, đáp ứng được nhu cầu bơi lội giải trí của người dân vào ngày nắng nóng. Không gian bể bơi rộng rãi, thoáng mát. Hệ thống trang thiết bị xung quanh được thiết kế hiện đại và sang trọng. Cửa sổ bể bơi được làm bằng kính, tiểu cảnh bố trí xung quanh, mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn cho người tập bơi.

Bể bơi Rainbow ở Văn Quán có quy mô lớn, đáp ứng được nhu cầu bơi lội giải trí của người dân

Chất lượng nước tại bể bơi Rainbow cũng được chú trọng. Bể có sử dụng hệ thống xử lý nguồn nước hiện đại. Nên nước trong bể lúc nào cũng trong, sạch và không có mùi hóa chất. Bên cạnh đó, hệ thống gia nhiệt trong bể cũng giúp cho chất lượng nước của bể bơi Rainbow được nâng lên.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi royal CiTy

Một số tiện ích khác tại bể bơi ở Rainbow Văn Quán

Đến với bể bơi Rainbow ở Văn Quán, bạn không chỉ được hòa mình vào làn nước trong xanh. Mà còn được tận hưởng các tiện ích tuyệt vời ở bể bơi này. Đó là hệ thống trang thiết bị âm thanh “khủng”chất lượng. Vừa được đắm mình trong dòng nước mát lạnh vừa được thưởng thức bản nhạc không lời du dương. Chắc chắn, mọi lo toan và mệt mỏi ngoài kia  của bạn sẽ được gột rửa và biến mất.

Tầm nhìn của bể bơi đẹp, khung cảnh lãng mạn, bạn có thể có những góc chụp ảnh sống ảo cực kỳ lý tưởng

Tầm nhìn của bể bơi đẹp, khung cảnh lãng mạn, bạn có thể có những góc chụp ảnh sống ảo cực kỳ lý tưởng. Tại Rainbow còn có các tủ thay đồ miễn phí cho người tập. Bên cạnh đó, tại bể bơi ở Rainbow Văn Quán, bạn còn được sử dụng các tiện ích như xông hơi, bể sục massage,….

Như vậy, bể bơi Rainbow Văn Quán chắc chắn là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu ở quận Hà Đông. Vì thế, nếu bạn đang có mong muốn tìm cho mình một bể bơi chất lượng quanh khu vực Hà Đông thì hãy đến ngay Rainbow nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ