Bể Bơi Quán Thánh

Bể Bơi Hoàng Cầu
January 6, 2020
Bể Bơi Chelsea Park
January 7, 2020

Review Bể Bơi Quán Thánh – Q Cầu Giấy – Hà Nội

Bể bơi Quán Thánh được biết đến là một hồ bơi dựa trên quy cách của một bể thi đấu chuyên nghiệp, ngay từ các yếu tố xung quanh như cơ sở vật chất, thiết bị trong bể. Các phụ kiện nhỏ nhất được đáp ứng hoàn hảo, chưa kể đến thiết kế và chất lượng hồ. Khi bạn bước vào bể bơi, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt này từ khu vực tắm thoải mái, riêng biệt với ghế massage thư giãn ở rìa hồ bơi và sắp xếp phao và ghế quan sát quanh hồ.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi RainBow Văn Quán

Đặc điểm của bể Quán Thánh

Hồ bơi Quán Thánh, còn gọi là bể bơi của trung tâm thể thaoCầu Giấy, tọa lạc tại số 115 Quán Thánh. Có thể nói đây là một trong những bể bơi nổi tiếng về chất lượng cũng như các dịch vụ đi kèm.

Đây là bể bơi trong nhà có mái nhưng vẫn tạo không khí thoáng đãng và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết thất thường. Bể có kích thước 50m * 20m, với 9 làn bơi rộng rãi và được chia thành các độ sâu khác nhau, các biển báo cụ thể và rõ ràng.

Bể bơi này có độ sâu từ 1,25m đến 2m, vì vậy nó phù hợp cho học sinh cấp 1 đến người lớn có kỹ năng bơi tốt. Riêng trẻ em, người lớn bắt buộc phải giám sát. Xung quanh hồ bơi cũng có phao nổi, ghế quan sát và nhân viên cứu hộ cũng đang làm nhiệm vụ nên đến đây để học bơi và tập thể dục cũng rất yên tâm. Giống như các bể bơi khác, bể Quán Thánh có hệ thống lọc nước hiện đại, duy trì chất lượng nước ổn định, an toàn cho sức khỏe của mọi người.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Top 10 Hồ Bơi Sạch TPHCM

Giá vé và giờ mở cửa của bể bơi Quán Thánh Hà Nội

Dưới đây là giá vé và giờ mở cửa của bể bơi Quán Thánh:

Giá vé bể bơi quán thánh

Người lớn và trẻ em có cùng giá vé:

  • Vé hàng ngày: 70.000 đồng / ngày
  • Vé tháng: 1.450.000 đồng / tháng

Giờ mở cửa bể bơi quán thánh 10/10

  • Sáng: 7h -8h30
  • Chiều: 17h30 – 19h
  • Lớp học bơi linh hoạt từ 7 giờ sáng đến 11 giờ tối.

Đặc biệt, tại bể bơi Quán Thánh, có dịch vụ dạy bơi nổi tiếng với các khóa học bơi của các giáo viên tại Học Bơi Việt Nam là bậc thầy bơi hàng đầu. Với cam kết 100% sinh viên thành thạo các kỹ thuật bơi sau khóa học, dịch vụ bể bơi này đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những ai cần trang bị kỹ năng bơi lội.

Trên đây là những thông tin mà Học Bơi Việt Nam đã chia sẻ về bể bơi Quán Thánh hà nội. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc gần đây thì đừng bỏ lỡ cơ hội bơi trong bể này vào những lúc rảnh rỗi.

Bể bơi quán thánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ