Bể Bơi Quan Hoa

Bể Bơi Green Pool
January 4, 2020
Bể Bơi Home City
January 5, 2020

Review Bể Bơi Quan Hoa – Q Cầu Giấy – Hà Nội

Cầu Giấy là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội, tại đây có rất nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu của mọi người dân đặc biệt là nhu cầu bơi lội vào những ngày hè oi bức. Tại quận Cầu Giấy có rất nhiều bể bơi để giúp mọi người giải tỏa được sự nóng nực, mệt mỏi vào những ngày hè. Trong đó, bể bơi Quan Hoa là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để mọi người có thể thỏa sức bơi lội, thư giãn dưới làn nước trong xanh.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Phạm Ngũ Lão

Bể bơi Quan Hoa có gì đặc biệt?

Có tọa lạc ở số 165, đường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, bể bơi Quan Hoa được biết đến là một trong những bể bơi hoạt động đầu tiên ở trên địa bàn quận. Với sự ra đời khá sớm, cộng với những tiện ích ưu thế giúp bể bơi này luôn thu hút rất nhiều khách hàng ghé đến để vui chơi, bơi lội thỏa thích. 

Bể bơi ở Quan Hoa được biết đến là bể bơi đầu tiên ở Cầu Giấy

Bể bơi được thiết kế theo kiểu dáng hình chữ nhật vuông vắn ở ngoài trời, đảm bảo tạo được sự mát mẻ và thoáng đãng cho mọi người khi đến bơi lội cảm thấy được thư giãn thoải mái. Diện tích của bể bơi không quá rộng nhưng do thiết kế ở ngoài trời nên dường như không gian trông rất rộng rãi và phóng khoáng.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Dạy Bơi Cho Người Lớn

Được biết đến là bể bơi đắt khách nhất tại quận Cầu Giấy, khi đến đây đảm bảo sẽ giúp mọi người trải nghiệm được những tiện ích thú vị. Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ tại đây cũng được đánh giá là một yếu tố giúp bể bơi Quan Hoa được biết đến là địa chỉ bơi lội yêu thích nhất.

bể bơi

Giá vé bơi tại bể bơi Quan Hoa bao nhiêu?

Là một trong những bể bơi có mặt đầu tiên ở quận Cầu Giấy nên giá vé bơi tại đây không quá đắt, cả người lớn và trẻ em đều có mức giá vé chung là 40.000đ/. Ngoài ra tại đây còn có nhiều chương trình ưu đãi tùy thuộc vào từng thời điểm, độ tuổi sẽ có mức giảm giá hấp dẫn cho khách hàng.

Giá vé khá rẻ cùng với nhiều trải nghiệm thú vị tại bể bơi Quan Hoa

Ngoài ra, với những ai chưa biết bơi từ trẻ em đến người lớn hoàn toàn có thể đến đây để học bơi, học phí cho một khóa học chỉ từ 1,2 – 1,5 triệu đồng. Chỉ trong vòng 1 tháng tập luyện dưới sự chỉ dạy của các huấn luyện viên chuyên nghiệp cam kết sẽ giúp bạn biết bơi thuần thục.

Có thể thấy rằng, bể bơi Quan Hoa tuy được thành lập từ khá lâu nhưng vẫn thu hút được nhiều khách đến trải nghiệm. Với chất lượng dịch vụ, phương thức vận hành cho đến những trải nghiệm hấp dẫn thì đây chính là địa chỉ bơi lội hoàn hảo để mọi người có thể ghé đến.

Bể bơi quan hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ