Bể Bơi Phương Hiền Chi

Bể Bơi Aeon
January 10, 2020
Bể Bơi Olympia Việt Hưng
January 10, 2020

Review Bể Bơi Phương Hiền Chi – Q Long Biên – Hà Nội

Với dịch vụ và tiện nghi được nhiều người đánh giá cao bể bơi Phương Hiền Chi là một trong những địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra còn có một hệ thống spa làm đẹp cho phụ nữ, bạn có thể làm đẹp sau nhiều giờ luyện tập bơi lội tại đây. Hiện tại, hồ bơi là một trong những địa điểm nóng và được lựa chọn phổ biến nhất trong thời gian gần đây.

Đặc điểm của bể bơi Phương Hiền Chi

Hồ bơi Phương Hiền Chi tọa lạc tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những bể bơi ngoài trời với diện tích khá rộng và thoáng mát, do đó tạo ra một không gian bơi rất sảng khoái và thú vị.

Độ sâu trung bình của bể là từ 80 đến 1,4 m, vì vậy nó phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Không chỉ vậy, bức tường gạch bao quanh hồ bơi được thiết kế cao 60cm để đảm bảo an toàn cho mọi người, đặc biệt là trẻ em.

Toàn bộ hồ bơi được lát đáy bằng gạch khảm màu xanh. Nước sạch và trong được lọc liên tục và màu xanh của hồ bơi làm cho màu hồ bơi rất mát và nước nhìn thấy đáy, không có mùi hóa chất khử trùng mạnh.

Đặc điểm của hồ bơi Phương Hiền Chi

Xung quanh hồ bơi này được trồng nhiều loại cây xanh khác nhau, cây có bóng mát cao nhất là dừa. Lý do chọn cây này là nó có thể được trồng thành hàng gần, tạo bóng mát suốt cả năm mà không có hệ thống có lá rụng như những cây khác. Bên dưới mỗi hàng cây dừa được trang bị những hàng ghế và ô để giúp mọi người thư giãn rất thú vị.

Ngoài ra, các yếu tố an toàn bơi lội ở đây luôn được ban quản lý đặc biệt chú ý. Ngoài việc được trang bị thang lên xuống ở nhiều điểm khác nhau, hồ bơi còn được trang bị các biển báo để thông báo độ sâu của từng khu vực khác nhau. Ghế quan sát hồ bơi cũng được trang bị để giúp người giám sát giải cứu và có thể xử lý kịp thời các sự cố xảy ra nhanh chóng.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Lớp Học Bơi TPHCM

Giá vé hồ bơi Phương Hiền Chi

Dưới đây là giá vé và giờ mở cửa của hồ bơi:

  • Giá vé: Người lớn và trẻ em có cùng giá vé
  • Vé hàng ngày: 40.000 – 60.000 đồng / lần
  • Vé tháng: 1.150.000 đồng / tháng

Giờ kinh doanh

  • Sáng: 7h -8h30
  • Chiều: 15:30 – 19:00
  • Lớp học bơi linh hoạt từ 7 giờ sáng đến 11 giờ tối.

Thông tin về hồ bơi Phương Hiền Chi

Đặc biệt, tại bể bơi Phương Hiền Chi, có dịch vụ dạy bơi nổi tiếng tại Học Bơi Việt Nam với các khóa học bơi của các giáo viên là bậc thầy bơi hàng đầu. Với cam kết 100% sinh viên thành thạo các kỹ thuật bơi sau khóa học, dịch vụ bể bơi này đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những ai cần trang bị kỹ năng bơi lội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ