Bể Bơi Phao 5 Tầng

Phao Bơi Xỏ Chân Cho Bé
January 28, 2020
Phao Bơi Cho bé 4 Tuổi 
January 28, 2020

Những lý do khiến bạn nên mua cho bé bể bơi phao 5 tầng

Bể bơi phao 5 tầng là sản phẩm tiện dụng hàng đầu dành cho các gia đình có con nhỏ. Nó không chỉ hỗ trợ tối đa việc bé có thể học bơi mà còn tiết kiệm chi phí cho các bậc phụ huynh khi có thể dạy bé tập bơi ngay tại nhà. Ngoài ra, có rất nhiều lợi ích khác mà nó đem lại sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích mà bể bơi phao đem lại

  • Lợi ích đầu tiên mà chiếc bể bơi phao này đem lại chính là sự an toàn cho bé nhà bạn. Với 5 tầng phao, việc điều chỉnh mức nước phù hợp để trẻ có thể ngâm mình và bơi lội là vô cùng dễ dàng. So với các bể bơi công cộng, thì bể bơi phao an toàn hơn vì đảm bảo vệ sinh và bảo vệ con trẻ khỏi sự dị ứng khi tiếp xúc với nước có hóa chất.
  • Linh hoạt khi sử dụng là điều mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn. Khi bé đã tắm xong, bạn chỉ cần tháo nút cho không khí bên trong phao thoát ra hết rồi gấp lại cất đi. Thêm vào đó, nó còn rất tiết kiệm diện tích, phù hợp với mọi không gian trong căn nhà.
  • So với việc xây bể bơi thông thường hay đưa bé đi bơi thì chiếc bể bơi phao này giúp cha mẹ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn. Ngoài tiết kiệm được tiền, nó còn tiết kiệm nước và bạn có thể tranh thủ làm những việc khác khi bé đang vầy nước.

Lưu ý khi sử dụng bể bơi phao 5 tầng

Việc đầu tiên chính là bạn hãy kiểm tra xem với chiều cao của con thì cần bơm nước vào đến đâu để con có thể thoải mái vui chơi. Hãy nhớ rằng không nên để nước sâu quá cũng như nông quá vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trẻ.

Khi chọn mua, bạn hãy lưu ý chọn bể bơi phao có lớp đệm ở dưới đáy. Loại phao này có thể đặt tại mọi không gian như thảm cỏ hay nền bê tông mà vẫn không giảm độ êm ái, an toàn.

Những đồ chơi ở dưới nước chắc hẳn sẽ làm sự thích thú của bé tăng lên rất nhiều. Bạn hãy chuẩn bị thêm những chú vịt hay quả bóng….để con có thể thỏa sức vui chơi

Có rất nhiều màu sắc cho bé lựa chọn

Với những lợi ích mà bể bơi phao 5 tầng đem lại, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho bé nhà mình một sản phẩm như vậy. Hãy tạo cho trẻ một sân chơi lành mạnh ngay hôm nay thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ