Bể Bơi Olympia Việt Hưng

Bể Bơi Phương Hiền Chi
January 10, 2020
Bể Bơi Vĩnh Tuy
January 10, 2020

Review Bể Bơi Olympia Việt Hưng – Q Long Biên – Hà Nội

Bể bơi Olympia Việt Hưng từ lâu đã là một trong những bể bơi nổi tiếng tại quận Long Biên, Hà Nội. Đây là nơi thu hút được một lượng lớn khách hàng đến quanh năm nhất là vào những dịp hè.

Bên cạnh đó, tại đây còn có rất nhiều các dịch vụ tiện ích nổi bật như phòng tập gym, xông hơi và yoga miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu về bể bơi này qua những chia sẻ dưới đây.

bể bơi olympia Việt Hưng

Đặc điểm nổi bật của bể bơi Việt Hưng

Bể bơi Việt Hưng là bể bơi được đông đảo mọi người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Nơi đây không chỉ nổi bật với không gian xanh mát mà còn mang đến cho bạn địa chỉ lý tưởng để tránh nóng, thư giãn khi thả mình trong làn nước trong. Điều này giúp bạn rèn luyện sức khỏe tốt và loại bỏ những áp lực do công việc gây ra.

Tại bể bơi Việt Hưng, bạn có thể an tâm với chất lượng nước, đảm bảo không gây dị ứng. Bởi vì, nơi đây ứng dụng hệ thống xử lý nước hàng đầu của Nhật Bản giúp nước luôn được tuần hoàn, an toàn tuyệt đối nhất là đối với những làn da nhạy cảm.

Bể bơi Việt Hưng còn được chia thành 2 khu riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em. Trong đó, khu trẻ em được thiết kế với chiều dài 21m đáp ứng nhu cầu học bơi của trẻ. Tất cả đều đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng khi bể bơi được đầu tư hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại giúp thỏa mãn nhu cầu tốt nhất các của đông đảo khách hàng vào những dịp cao điểm.

Các dịch vụ tiện ích nổi bật với không gian gửi đồ, tắm sau bơi, đồ đạc tiện nghi,… Ngoài ra, nơi đây còn có các phòng tập gym, yoga, xông hơi hoàn toàn miễn phí cho bạn tận hưởng các dịch vụ tốt nhất.

Giá vé, giờ đóng mở cửa tại bể bơi Việt Hưng

Bể bơi Việt Hưng là điểm đến lý tưởng hàng đầu của đông đảo khách hàng. Bởi vì, đây là nơi có chất lượng dịch vụ tốt với mức giá ưu đãi, giờ đóng mở cửa thường là từ 6:00 đến 22:00. Dưới đây là giá vé mà bạn có thể tự do lựa chọn phù với mình như:

  • Đối với vé cho trẻ em: vé 1 ngày 50.000đ, 1 tháng 1.400.000đ.
  • Đối với người lớn: vé ngày là 70.000đ, 1 tháng 1.800.000đ, 3 tháng 4.500.000đ, 6 tháng 6.500.000đ và 1 năm là 11.000.000đ.

Địa chỉ bể bơi olympia Việt Hưng.

Bể bơi olympia việt hưng nằm trong khu vực đô thị việt hưng, phường long biên, Hà Nội.

Bể bơi Olympia Việt Hưng xứng đáng là địa chỉ bơi lội hàng đầu cho mọi lứa tuổi mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.  Nơi đây nổi bật với chất lượng dịch vụ, tiện ích, không gian rộng rãi với trang thiết bị hiện đại.    

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ