Bể Bơi Olympia Phúc Tân

Bể Bơi Võ Thị Sáu
January 2, 2020
Bể Bơi Đức Giang
January 2, 2020

Review Bể Bơi Olympia Phúc Tân – Q Hoàn Kiếm – Hà Nội

Nằm trong hệ thống của bể bơi Olympia, bể bơi Olympia Phúc Tân ở quận Hoàn Kiếm đang là điểm đến thu hút đông đảo người đam mê bơi lội Hà thành. Vậy, bể bơi này có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng với trung tâm Dạy Bơi Việt Nam tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

bể bơi olympia Việt Hưng

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Park City

Đánh giá chất lượng bể bơi Phúc Tân

Bể bơi Phúc Tân là loại bể bơi ở ngoài trời có mái che chắn hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Bể bơi Olympia Phúc Tân nằm trong hệ thống các bể bơi do công ty Bằng Linh quản lý.

Không gian bể bơi rộng rãi, thoáng mát, phòng tắm tráng sạch sẽ và đặc biệt có chỗ thay đồ riêng tư. Bể bơi Phúc Tân vừa mới được xây dựng và sửa chữa lại nên toàn bộ hệ thống trang thiết bị đều được nâng cấp.

Không gian bể bơi rộng rãi, thoáng mát, phòng tắm tráng sạch sẽ và đặc biệt có chỗ thay đồ riêng tư

Trong đó, áp dụng công nghệ xử lý nước sạch đến từ Nhật Bản. Do đó, dòng nước trong bể bơi ở Phúc Tân cả tuần đều trong xanh và không có mùi hóa chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bơi.

Bể bơi này cũng có khu vực dành riêng cho người lớn và trẻ em. Không gian bể bơi rộng, có phân làn rõ ràng, cực kỳ phù hợp cho các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp tập luyện hàng ngày.

Dù bể bơi ở ngoài trời nhưng được che chắn bằng khung thép chắc chắn và cao ráo nên không bị ảnh hưởng do thời tiết mưa nắng thất thường.  Độ sâu của bể cũng phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Vì thế, bể bơi Phúc Tân nhận được nhiều sự quan và đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Giá vé vào bể bơi Olympia Phúc Tân

Với chất lượng dịch vụ hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế trên, nên giá vé vào cửa bể bơi Phúc Tân khá cao. Cụ thể:

– Đối với giá vào cửa bể bơi Phúc Tân dành cho người lớn sẽ dao động 80.000 đồng/người.

– Đối với giá vào cửa bể bơi Phúc Tân dành cho trẻ em sẽ dao động 60.000 đồng/người.

– Nếu bạn mua vé tháng thì sẽ được giảm giá 20%, xuống còn 1.800.000 đồng/tháng.

Với chất lượng dịch vụ hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế trên, nên giá vé vào cửa bể bơi Phúc Tân khá cao

Như vậy, nếu bạn chưa tìm được cho mình một địa chỉ học bơi chất lượng ở Quận Hoàn Kiếm. Hãy đến ngay bể bơi Olympia Phúc Tân để đăng ký học bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị ở bể bơi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ