Bể Bơi Olympia Hà Đô

Bể Bơi Nghĩa Tân
January 8, 2020
Bể Bơi Nhà Thi Đấu Quận Cầu Giấy
January 9, 2020

Review Bể Bơi Olympia Hà Đô – Q Cầu Giấy – Hà Nội

Một trong những bể bơi tại quận Cầu Giấy hiện nay mà bạn không thể không nhắc đến chính là bể bơi Olympia Hà Đô. Bể bơi này gây được ấn tượng với mọi người ở lối thiết kế hiện đại, sang trọng. Hòa mình vào làn nước mát lạnh của bể bơi sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời, xua tan mỏi mệt mỏi và ưu phiền.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Olympia Phúc Tân

Hồ bơi Olympia Hà Đô thiết kế hiện đại 

Hồ bơi Olympia Hà Đô được thiết kế hiện đại và ấn tượng

Là một trong những hồ bơi nổi tiếng tại Quận Cầu Giấy hồ bơi Olympia Hà Đô tọa lạc ở số 3 Tăng Bạt Hổ, Quận Cầu Giấy. So với những hồ bơi khác ở khu vực quận Cầu Giấy, bể bơi Olympia Hà Đông này được đánh giá cao về thiết kế. Khu vực hồ bơi tuy không quá rộng rãi nhưng thiết kế theo dạng chữ L khá độc đáo. Đây chính là một trong những điểm nhấn giúp cho khu vực hồ bơi này mang tính thẩm mỹ cao.

Hồ bơi Olympia Hà Đô mở cửa sớm, đóng cửa muộn

Ưu điểm thứ hai giúp cho hồ bơi Olympia Hà Đông luôn được mọi người đánh giá cao chính là thời gian mở cửa linh hoạt. Hồ bơi thường mở cửa vào lúc 5:30 mỗi ngày và đóng cửa vào 21h. Đặc biệt tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật hồ bơi đều mở cửa. Chính vì thế nếu bạn là một người luôn bận rộn với công việc muốn tranh thủ tập bơi chơi vào buổi sáng sớm hoặc buổi tối thì hồ bơi Olympia Hà Đông sẽ là gợi ý bạn không thể bỏ qua.

 Giá vé vào bể bơi Olympia Hà Đô ưu đãi

 Giá vé vào cửa của hồ bơi Olympia Hà Đông khá ưu đãi 

Mức giá vào cửa hồ bơi của các bể bơi ở cầu giấy hiện nay thường có mức giá trung bình từ 120.000 đồng/ vé trở lên. Tuy nhiên đến với bể bơi Olympia Hà Đô hoàn toàn khác. Giá vé vào cửa cho người lớn là 100.000 vnđ/ 1 người/ 1 lượt. Giá vé cho trẻ em chỉ bằng 70% giá vé của người lớn. Đặc biệt nếu bạn lựa chọn mua vé theo tháng thì chi phí chỉ là 2.300.000 đồng/tháng. Do đó lựa chọn Olympia Hà Đô sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần không nhỏ chi phí.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bể bơi Olympia Hà Đô tọa lạc tại Quận Cầu Giấy cho bạn tham khảo. Đến với hồ bơi này bạn có thể thoải mái thư giãn và có thể yên tâm về giá vé cũng như thời gian mở cửa. Đặc biệt nước hồ bơi luôn trong xanh và đạt tiêu chuẩn chất lượng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ