Bể Bơi Ở Sân Mỹ Đình Hà Nội.

Hồ bơi Thành Trung Miếu Gò Xoài Quận Bình Tân
November 5, 2019
Hồ bơi k690 Phường 10 Quận gò Vấp TPHCM
November 6, 2019

Bể Bơi Ở Sân Mỹ Đình Hà Nội.

Bể bơi ở sân Mỹ Đình Hà Nội

Ngày nay, bơi lội không chỉ để làm dịu đi cái nóng oi ả của mùa hè mà còn là một bộ môn thể thao bổ ích cho mọi lứa tuổi. Tìm kiếm một bể bơi mở cửa suốt bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông đang mối lưu tâm hàng đầu của bạn? Bể bơi Mỹ Đình được thiết kế hiện đại bao gồm bể bơi ngoài trời và trong nhà sẽ lựa chọn tối ưu cho bạn.

>>>>> xem thêm: học bơi.

Giới thiệu về bể bơi sân vận động Mỹ Đình

Bể bơi Mỹ Đình thuộc khu liên hiệp thể thao quốc gia, được mệnh danh là một trong những bể bơi bốn mùa tốt nhất tại Hà Nội. Bể bơi được thiết kế đạt tiêu chuẩn thi đấu Olympic,  kích thước 50 x 25m với 10 làn bơi.

Địa chỉ bể bơi sân vận động mỹ đình.

Địa chỉ Bể Bơi Mỹ Đình Tọa toạ lạc tại đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, bể Mỹ Đình là địa chỉ quen thuộc cho người dân khu vực Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông….

Khu bể bơi thiết kế gồm 2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời. Bể bơi trong nhà được trang bị máy cấp nhiệt tự động điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt của người bơi. Bạn và gia đình có thể thoải mái bơi lội dù trời mưa hay nắng, dù thời tiết nóng bức hay giá lạnh. 

Bể trong nhà được trang bị máy cấp nhiệt bể bơi hoàn toàn tự động

Bể bơi được đầu tư hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn Châu Âu vô cùng hiện đại. Công nghệ lọc nước điện phân muối không có hóa chất nên nước luôn đảm bảo độ trong xanh và an toàn cho người sử dụng. Nơi đây được lựa chọn là địa chỉ tổ chức các cuộc thi bơi cấp thành phố, cấp quốc gia, quốc tế của liên đoàn lao động Việt Nam.

Giá vé bể bơi Mỹ Đình.

Giá vé bể bơi ngoài trời:

  • Vé Ngày: 60.000 vnđ/ngày.
  • Vé tháng: 1.200.000/tháng ( 30 ngày ).

Giá vé bể bơi mỹ đình ở trong nhà:

  • Vé ngày: 100.000 vnđ/3 tiếng.
  • vé tháng: 2.400.000 vnđ/tháng ( 30 ngày).

Đến với bể bơi Mỹ Đình bạn có thể tận hưởng các dịch vụ bao gồm dạy bơi cho mọi lứa tuổi và bán vé bơi theo ngày, theo tháng. Các khóa học bơi bao gồm khóa học bơi cơ bản và nâng cao cho trẻ em, người lớn; khóa học bơi cá nhân… Đội ngũ huấn luyện viên của bể với nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp dạy dễ hiểu giúp học viên nhanh biết bơi.

Dịch vụ dạy bơi cho mọi lứa tuổi của bể Mỹ Đình với giáo viên giàu kinh nghiệm

Ngoài dạy bơi, bể Mỹ Đình còn bán vé vào bơi cho khách hàng có nhu cầu theo ngày hoặc theo tháng. Mức giá của bể ngoài trời thấp hơn bể trong nhà. Khách hàng có thể mua thẻ bơi theo tháng và thẻ này có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm. Mỗi ngày bể bơi mở cửa cho khách vào bơi 3 ca, mỗi ca kéo dài 1 giờ 30 phút.

Những nét đặc trưng riêng có của bể bơi Mỹ Đình đã được nêu ở trên như kích thước bể, hệ thống lọc nước, hệ thống cấp nhiệt tự động theo thân nhiệt… Đây xứng đáng là bể bơi tốt nhất cho bạn và gia đình giải nhiệt trong những ngày hè hoặc rèn luyện sức khỏe suốt bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ