Bể Bơi Ở Sân Mỹ Đình Hà Nội.

Hồ bơi Thành Trung Miếu Gò Xoài Quận Bình Tân
November 5, 2019
Hồ bơi k690
November 6, 2019

BỂ BƠI MỸ ĐÌNH

Bể bơi ở sân Mỹ Đình Hà Nội

BỂ BƠI MỸ ĐÌNH

Ngày nay, bơi lội không chỉ để làm dịu đi cái nóng oi ả của mùa hè mà còn là một bộ môn thể thao bổ ích cho mọi lứa tuổi. Tìm kiếm một bể bơi mở cửa suốt bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông đang mối lưu tâm hàng đầu của bạn? Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình được thiết kế hiện đại bao gồm bể bơi ngoài trời và trong nhà sẽ lựa chọn tối ưu cho bạn.

>>>> xem thêm: học bơi.

bể bơi olympia Việt Hưng

Giới thiệu về bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Bể bơi Quốc Gia Mỹ Đình thuộc khu liên hiệp thể thao quốc gia, được mệnh danh là một trong những bể bơi bốn mùa tốt nhất tại Hà Nội.

Kích thước bể bơi mỹ đình

Bể bơi được thiết kế đạt tiêu chuẩn thi đấu Olympic,  kích thước 50 x 25m với 10 làn bơi. Độ sâu 2,5m.

Địa chỉ bể bơi sân vận động mỹ đình. Bể bơi mỹ đình ở đâu?

Địa chỉ Bể Bơi Mỹ Đình Tọa toạ lạc tại đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, bể Mỹ Đình là địa chỉ quen thuộc cho người dân khu vực Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông….

Khu bể bơi thiết kế gồm 2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời. Bể bơi trong nhà được trang bị máy cấp nhiệt tự động điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt của người bơi. Bạn và gia đình có thể thoải mái bơi lội dù trời mưa hay nắng, dù thời tiết nóng bức hay giá lạnh. 

Bể trong nhà được trang bị máy cấp nhiệt bể bơi hoàn toàn tự động

Bể bơi được đầu tư hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn Châu Âu vô cùng hiện đại. Công nghệ lọc nước điện phân muối không có hóa chất nên nước luôn đảm bảo độ trong xanh và an toàn cho người sử dụng.

Nơi đây được lựa chọn là địa chỉ tổ chức các cuộc thi bơi cấp thành phố, cấp quốc gia, quốc tế của liên đoàn lao động Việt Nam.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể bơi bốn mùa hà nội

Giờ mở cửa bể bơi Mỹ Đình là khi nào?

Giờ mở cửa của bể bơi Mỹ Đình là 5h30 sáng mỗi ngày. Bể bơi đóng cửa vào lúc 22h tối các ngày trong tuần.

Giá vé bể bơi Mỹ Đình.

Giá vé bể bơi ngoài trời:

  • Vé Ngày: 60.000 vnđ/ngày.
  • Vé tháng: 1.200.000/tháng ( 30 ngày ).

Giá vé bể bơi mỹ đình ở trong nhà:

  • Vé ngày: 100.000 vnđ/3 tiếng.
  • vé tháng: 2.400.000 vnđ/tháng ( 30 ngày).

Giá vé bể bơi mỹ đình

Đến với bể bơi bốn mùa Mỹ Đình bạn có thể tận hưởng các dịch vụ bao gồm dạy bơi cho mọi lứa tuổi và bán vé bơi theo ngày, theo tháng. Các khóa học bơi bao gồm khóa học bơi cơ bản và nâng cao cho trẻ em, người lớn; khóa học bơi cá nhân… Đội ngũ huấn luyện viên của bể với nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp dạy dễ hiểu giúp học viên nhanh biết bơi.

Ngoài dạy bơi, bể Mỹ Đình còn bán vé vào bơi cho khách hàng có nhu cầu theo ngày hoặc theo tháng. Mức giá của bể ngoài trời thấp hơn bể trong nhà. Khách hàng có thể mua thẻ bơi theo tháng và thẻ này có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm. Mỗi ngày bể bơi mở cửa cho khách vào bơi 3 ca, mỗi ca kéo dài 1 giờ 30 phút.

Quy định của bể bơi quốc gia mỹ đình:

Bất kỳ bể bơi nào cũng sẽ có những quy định riêng để đảm bảo trật tự đi bơi, làm hài lòng khách hàng hơn bể bơi quốc gia mỹ đình cũng sẽ có những quy định như:

Quy định bể bơi Mỹ Đình

Bể bơi nước nóng mỹ đình

Ngoài việc trang bị cho khách bơi những làn bơi vô cùng đẹp mắt bể bơi mỹ đình còn trang bị nước ấm để phục vụ cho khách bơi quanh năm, ngay cả mùa lạnh các bạn cũng có thể đi bơi, hy vọng bể bơi nước nóng mỹ đình sẽ làm hài lòng quý khách.

Bể bơi ngoài trời mỹ đình.

Bể bơi mỹ đình luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng, ngoài việc trang bị hồ bơi trong nhà cho quý khách, bể bơi mỹ đình còn có luôn để phục vụ quý khách có nhu cầu vừa bơi vừa tắm nắng.

Bể bơi trong nhà mỹ đình

Bể bơi trong nhà mỹ đình là một kiệt tác mà bạn không thể bỏ qua, bể bơi mỹ đình pear đã từng là nơi tổ chức các cuộc thi bơi lội ở các giải thi đấu seagame quốc tế và các giải thi đấu quốc nội.

Bể bơi trẻ em khu vực mỹ đình

Ngoài việc thiết kế những đường bơi vô cùng đặc sắc, bể bơi mỹ đình còn có khuôn viên cho trẻ em vui chơi giải trí. Bạn cũng có thể cho các bé tham gia vui chơi tại đây hoặc bạn đang tìm bể bơi trẻ em khu vực mỹ đình thì đây là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Những nét đặc trưng riêng có của bể bơi Mỹ Đình đã được nêu ở trên như kích thước bể, hệ thống lọc nước, hệ thống cấp nhiệt tự động theo thân nhiệt… Đây xứng đáng là bể bơi tốt nhất cho bạn và gia đình giải nhiệt trong những ngày hè hoặc rèn luyện sức khỏe suốt bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ