Bể Bơi Ngoại Giao Đoàn

Bể Bơi Vạn Bảo
January 9, 2020
Bể Bơi 10/10
January 9, 2020

Review Bể Bơi Ngoại Giao Đoàn – Q Ba Đình – Hà Nội

Bể bơi Ngoại Giao Đoàn với chất lượng nước cực kỳ xuất sắc được nhiều người đánh giá cao nên ngày nay hồ bơi này được nhiều người ghé thăm và giá vé tại đây cũng rất phù hợp với thu nhập của người dân địa phương. Cùng với đó là dịch vụ nhiệt tình kết hợp với đội ngũ nhân viên tận tâm tại đây dành cho khách hàng là lời mời hấp dẫn nhất mà hồ bơi này mang đến cho bạn và gia đình của mình.

Tổng quan về bể bơi Ngoại Giao Đoàn

Đối với nhiều người, bể bơi bốn mùa Ngoại Giao Đoàn tại Hà Nội rất quen thuộc, nhưng chỉ đúng khi nói chuyện với người dân địa phương. Tuy nhiên, thông tin sau đây sẽ rất hữu ích cho những người chưa biết về hồ bơi này sẽ có cơ hội khám phá khi có dịp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Địa chỉ bể bơi Ngoại Giao Đoàn

  • Địa chỉ: Unnamed Road, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 091 222 99 98

Giá vé hồ bơi Ngoại Giao Đoàn

Giá vé tại hồ bơi sẽ được tính tùy thuộc vào độ tuổi của khách hàng chẳng hạn như là:

  • Vé người lớn: 80.000 vnđ / 1 lượt
  • Vé trẻ em: 50.000 vnđ / 1 lượt

Giờ mở cửa hồ bơi Ngoại Giao Đoàn

  • Sáng mùa hè mở từ 5:30 – 12:00
  • Chiều mùa hè mở từ 13:30 – 19:00
  • Mùa đông không mở.

Chất lượng nước tại hồ bơi Ngoại Giao Đoàn

Ngoại Giao Đoàn là một hồ bơi lớn có hệ thống lọc nước hiện đại được nhập khẩu từ các nước phương Tây nên quá trình làm sạch thường được thực hiện nghiêm ngặt nên chất lượng nước ở đây rất an toàn vì sức khỏe của bạn cũng như gia đình. Bên cạnh đó luôn có nhân viên túc trực để làm hồ vào cuối ca hoặc cuối ngày nên bạn có thể an tâm bơi lội tại đây. Nước được xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế, không sử dụng vượt quá hàm lượng clo ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Top 10 Hồ Bơi Sạch TPHCM

Nói tóm lại những thông tin được Học Bơi Việt Nam cập nhật ở trên đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về hồ bơi Ngoại Giao Đoàn. Đây được xem như là một trong những địa chỉ bơi lội chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, hệ thống nước sạch nhất tại quận Ba Đình Hà Nội. Do đó bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến này hồ bơi Ngoại Giao Đoàn để có những giây phút thư giãn cùng làn nước xanh mát kết hợp với việc rèn luyện sức khỏe để có một cơ thể dẻo dai hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ