Bể Bơi Nghĩa Tân

Bể Bơi Mipec 
January 8, 2020
Bể Bơi Olympia Hà Đô
January 8, 2020

Review Bể Bơi Nghĩa Tân – Q Cầu Giấy – Hà Nội

Bạn đang sinh sống ở khu vực Cầu Giấy Hà Nội và văn khoăn không biết lựa chọn bể bơi nào để có thể thư giãn cuối tuần? Bạn được nhiều người giới thiệu nên lựa chọn bể bơi Nghĩa Tân? Tuy nhiên bạn lại băn khoăn không biết bể bơi này có gì đặc biệt, giá cả chi phí như thế nào, chất lượng phục vụ ra sao? Vậy thì nhất định bạn không nên bỏ qua những thông tin được cung cấp sau đây.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Bể Bơi Ngoại Giao Đoàn

Bể bơi Nghĩa Tân thiết kế rộng rãi và ấn tượng

 Hồ bơi Nghĩa Tân thiết kế rộng rãi và ấn tượng giống như hồ bơi thi đấu

Điều đầu tiên giúp cho hồ bơi Nghĩa Tân gây được ấn tượng mạnh mẽ vẽ với tất cả mọi người chính là diện tích rộng rãi với hơn 300m2. Không chỉ rộng rãi mà bể bơi này còn thiết kế theo kiểu thi đấu với năm làn bơi riêng biệt mang đến cho mọi người những trải nghiệm ấn tượng. So với các bể bơi khác trong khu vực Cầu Giấy Hà Nội hồ bơi Nghĩa Tân còn khá mới.

Hồ bơi Nghĩa Tân là bể bơi bốn mùa

Ưu điểm thứ hai giúp cho bể bơi tọa lạc tại số 14 Tô Hiệu trực thuộc trường THCS Nghĩa Tân, Cầu giấy, Hà Nội này chính là chế độ nước bốn mùa. Nhờ có hệ thống máy gia nhiệt mà hệ thống nguồn nước ở đây có hai chế độ ấm và mát rõ rệt. Vì vậy bạn có thể đến với bể bơi Nghĩa Tân vào bất cứ lúc nào mình muốn ngay cả trong mùa đông lạnh giá.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Kỹ Thuật Bơi ếch Cơ Bản

Hồ bơi Nghĩa Tân đảm bảo chất lượng nước

 Hồ bơi Nghĩa Tân luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước an toàn với mọi làn da

Không chỉ mang đến nguồn nước có nhiệt độ đa dạng, hồ bơi Nghĩa Tân này còn luôn đảm bảo chất lượng nước đạt tiêu chuẩn. Nước trong hồ bơi lúc nào cũng trong xanh và đảm bảo hạn chế mùi Clo nên rất an toàn với sức khỏe của mọi người. Nước hồ bơi được xử lý qua công nghệ lọc tuần hoàn hiện đại nên có thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn cũng như rêu tảo.

Tiện ích hồ bơi Nghĩa Tân

Hồ bơi Nghĩa Tân con được nhiều người đánh giá cao bởi mang nhiều dịch vụ tiện ích về chính sách phục vụ chu đáo. Bạn có thể vừa gọi cà phê hay đủ uống vừa nhâm nhi ngâm mình dưới bể bơi khi lựa chọn thư giãn tại hồ bơi.

Trên đây là một vài thông tin review về bể bơi Nghĩa Tân – một trong những bể bơi được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Bỏ túi ngay cho mình địa chỉ của bể bơi Nghĩa Tân này để cùng gia đình nhỏ trải nghiệm vào mỗi dịp cuối tuần nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ