Bể Bơi Ngã Tư Sở

Bể Bơi Đức Giang
January 2, 2020
Bể Bơi Thanh Hà
January 2, 2020

Review Bể Bơi Ngã Tư Sở – Q Thanh Xuân – Hà Nội

Bể bơi Ngã Tư Sở là địa chỉ chất lượng phù hợp dành cho khách hàng giới thượng lưu. Đây là địa điểm lý tưởng dành cho các gia đình có trẻ nhỏ ghé thăm vào dịp cuối tuần. Để tận hưởng trọn vẹn một ngày đầy niềm vui, thư giãn và quây quần bên nhau. Vậy, vì sao bể bơi ở Ngã Tư Sở lại được đánh giá cao như vậy?

Vì sao bể bơi Ngã Tư Sở  lại được đánh giá cao?

Bể bơi ở Ngã Tư Sở không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân xung quanh khu vực. Mà còn cung cấp đa dạng dịch vụ chất lượng về bơi lội tốt nhất hiện nay. Bể bơi này còn được đầu tư tâm huyết về cơ sở vật chất và trang thiết bị.

Bể bơi ở Ngã Tư Sở còn có dịch vụ xử lý hóa chất có trong nguồn nước cực kỳ tốt

Bể được áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại đến từ Nhật Bản. Máy bơm có công suất lớn, các thiết bị đèn trang trí và đường ống đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, bể bơi ở Ngã Tư Sở còn có dịch vụ xử lý hóa chất có trong nguồn nước cực kỳ tốt. Do đó, hầu hết những người học bơi ở đây đều đánh giá cao về chất lượng nguồn nước.

Các khóa học tại bể bơi ở Ngã Tư Sở 

Bể bơi ở Ngã Tư Sở không chỉ được đánh giá cao ở chất lượng trang thiết bị và nguồn nước mà còn được biết đến với các khóa học bơi hấp dẫn.  Đó là khóa học dưới hình thức 1-1, 1 thầy sẽ kèm 1 học trò để mang đến hiệu quả tối đa dành cho các học viên.

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Hệ thống bài giảng luôn được trau chuốt và tỉ mỉ ở từng chi tiết mà các khóa học ở bể bơi khác không có. Khóa học bơi này tại bể bơi Ngã Tư Sở hứa hẹn sẽ giúp bạn biết bơi trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

Giá vé vào cửa bể bơi ở Ngã Tư Sở

Cũng giống với bể bơi Đức Giang, bể bơi ở Ngã Tư Sở chỉ dành riêng cho đối tượng là trẻ em. Người lớn sẽ không được tham gia bơi lội ở đây. Giá vé vào cửa theo ngày sẽ là 40.000 đồng/vé. Còn giá vé theo tháng sẽ là 1.000.000 đồng/vé.

Như vậy, trung tâm Dạy Bơi Việt Nam đã chia sẻ xong một số tiêu chí đánh giá về chất lượng bể bơi Ngã Tư Sở cho các bạn tham khảo. Hy vọng, thông tin này sẽ giúp bạn chọn được cho mình một địa chỉ cho con em mình học bơi chất lượng và uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0934 027 123
Địa Chỉ